Ám ảnh từng bị chê khổng lồ, gái xinh giảm liền tù tì 40kg, lấy dũng khí tỏ tình thầy giáo và cái kết bất ngờ

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:19 16/05/2020

Cứ nhìn cô nàng này thì biết, đảm bảo con gái giảm cân xong ai cũng xinh xắn gấp chục lần.

Giảm cân là một hành trình vô cùng khó khăn, nhất là với những nàng có tâm hồn ăn uống. Dù hô hào giảm cân rất nhiều nhưng chẳng mấy ai có đủ kiên trì thực hiện kế hoạch lột xác từng đặt ra. Mọi chuyện chỉ đổi khác khi họ gặp biến cố cực mạnh như cô nàng Furuhata Yuriwa dưới đây, đã quyết tâm giảm cân để tỏ tình với thầy giáo.

Yuriwa là cô gái có thể trạng mũm mĩm từ nhỏ. Cô nàng luôn bị bạn bè trêu chọc thân hình nặng 82 kg dù chỉ cao m52 với các biệt danh khó chịu như "lợn béo", "đồ con lợn"... Tất nhiên, khổng lồ không có nghĩa cô nàng bớt xinh mà ngược lại nhìn rất dễ thương. Có điều thân hình mậm mập vẫn khiến Yuriwa tự ti ít nhiều, nhất là trong chuyện tình cảm.

Ám ảnh từng bị chê khổng lồ, gái xinh giảm liền tù tì 40kg, lấy dũng khí tỏ tình thầy giáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Yuriwa luôn bị trêu chọc với thân hình 1m52 nhưng nặng đến 82 kg.

Mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi đầu năm trung học phổ thông, lớp Yuriwa có giáo viên mới. Vừa vào lớp, thấy nữ sinh ngồi lầm lũi một mình góc nên thầy đã nghiêm khắc nói với các thành viên: "Các em không nên trêu chọc Yuriwa, bạn ấy dễ thương thế này mà!".

Ngay từ câu nói đó, cô bạn đã có ấn tượng rất tốt về thầy. Mọi câu lạc bộ, lớp học có thầy quản cô nàng đều nhiệt tình tham gia. Nhưng vì tự ngại ngoại hình không xứng với crush và xung quanh thầy cũng luôn có nhiều nữ sinh vây quanh nên Yuriwa đã quyết tâm giảm cân.

Quá trình giảm cân vất vả khiến cô nàng nhiều lần bật khóc. Cô nàng phải nhịn ăn đồ ngọt - thứ mà cô vẫn yêu nhất từ bé. Cô bỏ ăn thịt, cắt giảm tinh bột, ăn nhiều rau và học cách nhai thật chậm. Thay vì ngồi tàu điện về nhà, cô nàng quyết định đạp xe gần 1 giờ đồng hồ đến trường dù phải mang cây ghi ta điện nặng gần 10 kg.

Ám ảnh từng bị chê khổng lồ, gái xinh giảm liền tù tì 40kg, lấy dũng khí tỏ tình thầy giáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Hành trình lột xác giảm đến 40 kg của nữ sinh.

Ám ảnh từng bị chê khổng lồ, gái xinh giảm liền tù tì 40kg, lấy dũng khí tỏ tình thầy giáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Vì giảm cân quá nhanh nên bụng cô nàng xuất hiện lớp da thừa lùng bùng.

Ám ảnh từng bị chê khổng lồ, gái xinh giảm liền tù tì 40kg, lấy dũng khí tỏ tình thầy giáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Một Yuriwa phiên bản thật khác, đã đủ tự tin tỏ tình với thầy giáo!

 Kết quả sau 2 năm, cô bạn giảm được 40 kg! Nhưng kết quả ngọt ngào hơn mà Yuriwa có được chính là dũng khí tỏ tình với thầy giáo vào đêm tổng kết trung học. Tuy nhiên thầy giáo đã từ chối. "Mối tình đầu của mình kết thúc chóng vánh như vậy. Mình đã khóc suốt một tuần kể từ đêm đó", cô nàng tâm sự.

Dù không tỏ tình thành công với crush nhưng rõ ràng Yuriwa đã thay đổi hoàn toàn bản thân. Từ người luôn tự ti ngoại hình, bị trêu chọc là khổng lồ thì giờ đây cô nàng hoàn toàn tự tin diện đồ mình yêu thích. Vậy nên các cô gái ơi, cứ giảm cân đi rồi biết bao niềm vui sẽ tới với bạn!

Ám ảnh từng bị chê khổng lồ, gái xinh giảm liền tù tì 40kg, lấy dũng khí tỏ tình thầy giáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Nữ sinh bây giờ đã lột xác trở thành cô gái vô cùng xinh xắn.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm