Học dốt nhưng vẫn tỏ tình gái xinh, nam sinh nhận về lời thách thức không biết nên khóc hay cười

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/05/2020

Nhận lại giấy nhắn của crush, nam sinh khóc dở trước điều kiện khó đỡ mà cô nàng đặt ra.

Thời học sinh, hối tiếc thì nhiều lắm nhưng điều hối hận nhất có lẽ là không dám tỏ tình với ai đó. Bởi tình cảm tuổi học trò là dư vị ngọt ngào nhất khi yêu mà không phải tính toán chuyện tiền nong, công việc. Vậy nên hãy cứ tỏ tình nếu yêu, đừng để khi hết cấp ba, mối quan hệ vẫn mãi là dấu chấm bỏ lửng thì đáng tiếc lắm.

Tuy vậy, không phải câu chuyện tỏ tình nào cũng có kết quả đẹp. Mới đây, một nam sinh lớp 11 đã khóc dở nhờ cậy dân mạng giúp đỡ sau khi tỏ tình với crush. Tuy không thực sự từ chối nhưng cô nàng đã có màn nói khéo khi chỉ nhận lời làm bạn gái nếu anh chàng được điểm tổng kết 9 phẩy.

Điểm tổng kết chạm ngưỡng 9 không phải ai cũng có thể đạt được kể cả học sinh khá giỏi. Ấy vậy anh chàng này còn chia sẻ bản thân tổng kết lớp 10 chỉ được 5,2, làm sao theo kịp KPI crush đặt ra bây giờ?

Học dốt nhưng vẫn tỏ tình gái xinh, nam sinh nhận về lời thách thức không biết nên khóc hay cười - Ảnh 1.

Màn tỏ tình dở khóc dở cười của cậu nam sinh. (Ảnh: Duy Thái)

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải đã nhanh chóng được cư dân mạng share nhiệt tình khắp mặt trận. Nhiều người bày tỏ không biết nên cười hay khóc trước màn tỏ tình thất bại này đây. Bộ phận khác cho rằng có lẽ cô nàng tuy không thực sự thích cậu bạn nhưng vẫn mong muốn nam sinh chú tâm vào học hành, tránh chơi bời yêu đương mà không bỏ bê việc học.

"Ít ra crush vẫn còn quan tâm đến bạn, mong bạn học hành khá lên được 9 phẩy tổng kết đấy", bạn N.A bình luận.

"Thực ra Toán 11 không liên quan nhiều đến Toán lớp 10 đâu. Nó khó ở tầm cao mới rồi. Thôi bỏ crush ngay đi còn kịp", bạn M.L chia sẻ.

"Mơ mộng ít thôi bạn ơi. Bạn đó thích thì đã đồng ý, crush đòi 9 phẩy là biết không bao giờ tán được rồi đấy", bạn N.P bình luận.

"Yêu là dùng tâm để yêu và cùng cố gắng vậy mà yêu cầu phải 9 phẩy mới yêu thì có quá đáng lắm không? Không thích thì hãy từ chối, đừng cho người ta hy vọng để rồi lại thất vọng", bạn H.L chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm