Nam sinh công khai tỏ tình giữa sân trường khiến cô gái xấu hổ cúi gằm mặt xuống và cái kết đầy bất ngờ

Lang Lang, Theo Helino 21:02 27/05/2019

Tình cảm tuổi học trò nó đơn giản lắm, chỉ cần có nhau là đã đủ hạnh phúc rồi, còn thế giới ngoài kia ư, thôi để trưởng thành rồi tính tiếp.

Cứ đến dịp cuối năm, ngoài ảnh kỷ yếu hay những chiếc áo dày đặc chữ ký, thì các đoạn clip tỏ tình luôn nằm trong những điều thu hút sự chú ý của các bạn học sinh nhất.

Tại sao cứ đợi phải cuối năm mới cầu hôn crush mà 9 tháng kia sao không chịu nói, có thể đến thời điểm này sắp không được hằng ngày thấy crush nữa, vì thế các chàng trai mới gắng hết sức để tỏ tình trước đám đông nhằm mong muốn đối phương đồng ý.

Mà việc tỏ tình ở trường học thì chắc chắn không thể tránh khỏi đám đông bạn bè hò hét cổ vũ rồi, việc này cũng đôi khi "lợi bất cập hại" tại con gái ai mà không ngại ngùng đâu, lựa chốn đông người mà tỏ tình không khéo ăn cái kết đắng ngay. Nhưng cũng có những cái kết viên mãn như đôi bạn trẻ dưới đây khi chàng trai đã mạnh dạn cầu hôn crush ngay tại buổi bế giảng của trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận).

Không gian sôi động ngay tại buổi bế giảng cuối năm, lúc đầu cô nàng còn ngại ngùng, liên tục né tránh chàng trai, mọi người cứ tưởng rằng sẽ có cái kết "sad ending" mất rồi, nhưng sau đó với sự quyết tâm đến cùng của chàng trai thì cô nàng đã nhẹ nhàng đật đầu, chấp nhận cái ôm ấm áp từ chàng trai.

Cái kết ngọt khi cầu hôn crush thành công tại buổi bế giảng trường THPT Phan Bội Châu - Bình Thuận. Nguồn: Alpha Hoàng

Nam sinh công khai tỏ tình giữa sân trường khiến cô gái xấu hổ cúi gằm mặt xuống và cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Cô nàng liên tục che miệng ngại ngùng

Nam sinh công khai tỏ tình giữa sân trường khiến cô gái xấu hổ cúi gằm mặt xuống và cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Chàng trai liền đem chú gấu hồng ra dụ dỗ

Nam sinh công khai tỏ tình giữa sân trường khiến cô gái xấu hổ cúi gằm mặt xuống và cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Cùng lời thì thầm rót vào tai

Nam sinh công khai tỏ tình giữa sân trường khiến cô gái xấu hổ cúi gằm mặt xuống và cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Thì sau đó cô nàng đã chấp nhận cái ôm từ đối phương

Không cần đao to búa lớn hay bó hoa 99 bông hồng, chỉ với 1 con gấu bông màu hồng be bé nhưng chàng trai đã đủ đánh gục trái tim của cô bé kia, cứ tưởng cô nàng sẽ ngại ngùng từ chối đoạn tình cảm này khi được ngỏ lời yêu giữa đám bạn trong sân trường, nhưng cái ôm ấm áp chính là đáp án cho lời thì thầm vào tai nhau khi đám đông quá ồn.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng nhanh chóng bình luận rôm rả, khen có mà chê cũng có, nhưng mà thanh xuân chỉ có 1 lần, thà nói để biết được kết quả, biết đâu may mắn như chàng trên bên trên thì sao, chứ im lặng nhút nhát thì chỉ có trở thành nỗi tiếc nuối khi sau này nàng trở thành vợ người ta mất rồi.

Phạm Mai Liên: "Cần hợp đồng với một bạn nam làm vậy với mình trong ngày tổng kết, hoa và quà thì cứ để mình chuẩn bị...".

Phương Minh Sơn: "Xem mà thấy tiếc cho cái thời ngày xưa, cái hồi nhìn nhau thôi mà đã hồn bay phách lạc. Các bạn trẻ giờ bạo quá".

Nguyễn Hồng Ngát: "Chị có tý lời khuyên cho em: em phải cầm bó hồng đỏ tươi tặng bạn nữ thì nó sẽ lãng mạn hơn nữa em nhé".

Nguyễn Tấn Thắng: "Người con gái thông minh là người luôn giữ sĩ diện cho đối phương trước đám đông, còn yêu hay không thì tính sau. Tự nhiên bỏ con bé bơ vơ như thế. Không dễ ăn đâu con".

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm