Thầy cô giáo đua nhau lên Tiktok quay clip, tưởng không ra gì thế mà clip nào cũng triệu view

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 18/05/2020

Nhiều thầy cô cho thấy mình cũng có khả năng trở thành những người chơi tiktok chuyên nghiệp khi cho ra những video xịn xò chẳng kém học trò.

Sau một mùa dài nghỉ chống dịch Covid-19, học sinh trên cả nước đã được đi học trở lại và dần đi vào ổn định sau 2 tuần. Và chắc chắn đây là dịp không thể tốt hơn để các học sinh cùng thể hiện niềm vui đến trường bằng loạt trò nghịch phá bá đạo. Nhưng không chỉ riêng học trò mà các giáo viên cũng trở nên nhí nhảnh, hồn nhiên hơn và không ngại cùng học sinh của mình lưu lại những khoảnh khắc hài hước trong lớp học.

Thời gian nghỉ ở nhà và chuyển đổi sang hình thức học online, nhiều bạn đã nghĩ ra những phương pháp chống chán cực kỳ hiệu quả mà một trong số đó là quay các video theo nhiều trào lưu trên ứng dụng tiktok. Và dường như sau khi đi học lại, nhiều bạn đã có cho mình một rổ bí kíp quay video sao cho thu hút và ấn tượng. Các thầy cô cũng không kém cạnh mà tham gia vào những trào lưu quay video hot này. Tất nhiên độ dễ thương là điều không ai có thể bàn cãi, nhưng trên hết nhiều thầy cô cho thấy mình có đầy tiềm năng để trở thành 1 tiktoker trong tương lai bằng sự chuyên nghiệp không thua kém học sinh của mình.

Cô Nguyễn Thị Thảo Hương, giáo viên sinh học trường THPT Phạm Phú Thứ, TP.HCM sở hữu tài khoản tiktok với lượng follow khá lớn. Những video được quay trong những giờ giải lao ở lớp học thế này nhìn xịn xò không chê vào đâu được.

Một video theo trào lưu trở lại lớp học không thể ngầu hơn của thầy giáo cùng học sinh của mình tại THPT Phan Bội Châu, Pleiku, Gia Lai

Thầy giáo mà ngầu và chất như thế này thì học sinh sẽ thích mê cho mà xem!

Cô Thảo Hương cho thấy sự trẻ trung khi đứng cạnh các học sinh của mình, chẳng thấy sự chênh lệch tuổi tác nào nhỉ?

Thầy cô cũng cho thấy khả năng bắt trend khi cho ra clip đi đường quyền quá dễ thương như thế này!

Màn đo nhiệt độ trước giờ vào lớp chất miễn bàn

Có thể thấy, thầy cô chưa bao giờ ngưng dễ thương và luôn được học trò yêu mến dù dôi lúc có phần nghiêm khắc trong giờ học. Biết đâu sau này, với độ chịu khó cập nhật xu hướng mới và không ngại cho ra những video như thế này, chúng ta sẽ có những giáo viên là những Kols trong tương lai thì sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm