Dân mạng thi nhau khoe thầy giáo thực tập soái ca của lớp mình: Hóa ra cực phẩm là đây chứ đâu!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 20/05/2020

Những giáo viên thực tập với vẻ ngoài nam thần đang được các bạn học sinh nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội.

Với mỗi học sinh, sau thời gian dài nghỉ học chống dịch thì việc được đến trường gặp lại thầy cô, bạn bè khiến các bạn có hàng tá những kỷ niệm vui để kể nhau nghe. Nhiều câu chuyện thú vị, nhiều "hot trend" mới đã được các bạn học sinh không ngừng chia sẻ từ ngày được đi học lại.

Với những sinh viên sư phạm, các bạn cũng đã bắt đầu kỳ thực tập của mình đến các trường phổ thông. Điều này làm cho các học sinh hứng thú hơn bao giờ hết, vì những giáo viên thực tập lúc nào cũng dễ tính và đáng yêu. Do đó, không ít những tiktok-er là các bạn học sinh tranh thủ "khoe" những thầy cô thực tập của mình với cộng đồng mạng. Điều đáng chú ý là không ít những thầy giáo tương lai có vẻ ngoài lung linh, chuẩn soái ca khiến nhiều người xem tan chảy.

Thầy cứ soái ca thế này thì học sinh sẽ chăm đến lớp cho mà xem! (Nguồn: @buiquoctrong1704)

Du nhìn từ xa nhưng dễ thấy thầy giáo này có chiều cao đáng mơ ước và đầy khí chất (Nguồn: H,T,B,Nguyễn)

Tuy với góc quay nào, dù chính diện hay từ xa một cách lén lút cũng đều dễ dàng nhận thấy khuôn mặt khí chất nam thần ngời ngời của các "anh thầy" 9x. Từ thầy giáo các bộ môn như toán, lý, hóa hay thầy giáo thể dục, quốc phòng, hễ "đẹp trai" là các thầy đã trở thành động lực để các học sinh chăm chỉ đi học và ôn bài hơn dù môn học đó từng khó nuốt thế nào.

Thầy mặc sơ mi trắng và ngồi như thế này khéo chẳng nhận ra ai là thầy ai là trò nữa! (Nguồn: @hihi352001)

Học sinh thời nay bá đạo đến nỗi dám trêu cả thầy thực tập như thế này đây! (Nguồn: Phạm Hà)

Ngày đầu làm giáo viên thực tập mà đã gặp tình cảnh như thế này nhưng vẫn rất vui phải không nào? (Nguồn: Đặng Duy Quang)

Những thầy cô ngày nay có cách ăn mặc thoải mái hơn nhưng vẫn nằm trong khuôn mẫu cho phép của môi trường sư phạm nên nhìn ai nấy cũng đều trẻ trung và năng động. Chắc chắn, những thầy cô trẻ này sẽ có được kỳ thực tập đáng nhớ vì được học sinh yêu quý, vì những kỷ niệm khó quên được tạo ra cùng với học trò của mình. Thầy cô thực tập của bạn có đang yêu như thế này không, hãy cùng chia sẻ nhé!

Dân mạng thi nhau khoe thầy giáo thực tập soái ca của lớp mình: Hóa ra cực phẩm là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm