Thầy giáo soái ca Đặng Trần Tùng lần thứ 4 đạt điểm IELTS 9.0: Thành tích đỉnh cao, hiếm có ở Việt Nam!

Vũ Trịnh, Theo Tổ quốc 10:55 20/05/2020

Mới đây, thầy Đặng Trần Tùng đã chia sẻ về thành tích đáng ngưỡng mộ của mình.

Với những thành tích nổi bật như đạt 8.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên, liên tiếp cán mốc 9.0 ở cả 3 kỹ năng sau lần thi thứ 4, cũng là 1 trong 5 người đầu tiên đạt điểm 9.0 IELTS tại Việt Nam, thầy giáo Đặng Trần Tùng có lẽ không còn quá xa lạ với những ai, đã và đang tìm hiểu về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

Mới đây, thầy Tùng đã chia sẻ thêm một thành tích mới trên trang cá nhân, đó là tiếp tục lần thứ 4 đạt điểm thi IELTS tuyệt đối 9.0. Trong đó điểm lần lượt các kỹ năng là 9.0 Reading, 9.0 Speaking, 9.0 Listening, 8.0 Writing.

Đại diện British Council (Hội đồng Anh - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS) cho biết thầy Tùng là thí sinh duy nhất tại Việt Nam 4 lần đạt 9.0 IELTS trong số tất cả các thí sinh từng tham gia thi ở đây.

Thầy Tùng chia sẻ thêm về kết quả thi: "Đây không phải lần đầu đi thi nên mình không quá bất ngờ khi nhận kết quả. Hơi tiếc một chút là phần Writing chưa được như mong muốn. Mình sẽ vẫn tiếp tục đi thi và cố gắng đạt 4 điểm 9.0 ở cả 4 kỹ năng luôn".

Thầy giáo soái ca Đặng Trần Tùng lần thứ 4 đạt điểm IELTS 9.0: Thành tích đỉnh cao, hiếm có ở Việt Nam! - Ảnh 1.

Thầy Tùng chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần thứ n đi thi và lần thứ 4 mình được 9.0 overall IELTS".

Thầy Đặng Trần Tùng là nhà sáng lập của trung tâm The IELTS Worshop, đồng thời là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, dự án học tiếng Anh ở Việt Nam. Thầy cũng là chủ nhân của các cuốn sách best seller chuyên tư vấn cách học tiếng Anh và ôn thi IELTS hiệu quả cho các bạn học sinh - sinh viên.

Trên trang cá nhân, thầy Tùng thường chia sẻ các clip và bài viết hướng dẫn luyện thi IELTS, luyến phát âm chuẩn cho tới lấy lại căn bản cho các bạn bị mất gốc bằng việc dẫn chứng các tình huống thực tiễn. Nếu ít thời gian, bạn có thể xem các clip ngắn như thành ngữ, các loại câu điều kiện... Còn nếu nhiều thời gian, bạn có thể xem thêm các bài dạy phát âm chuẩn, vlog cách ôn thi IELTS. Với sự tâm huyết và trình độ tiếng Anh "không phải dạng vừa", thầy Tùng là lựa chọn hàng đầu để các bạn trẻ follow học thêm ngoại ngữ.

Thầy giáo soái ca Đặng Trần Tùng với thành tích 4 lần đạt điểm 9.0 toàn bài thi IELTS.

Với vốn ngoại ngữ "không phải dạng vừa", thầy Tùng là một trong những giáo viên tiếng Anh nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm