Mỹ nam TXT băng bó kín tay nhưng vẫn trình diễn cực sung tại MMA 2020, chuyên nghiệp chẳng kém đàn anh BTS

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/12/2020

Taehyun khiến khán giả khâm phục vì thái độ chuyên nghiệp, không để chấn thương làm ảnh hưởng tới màn trình diễn của TXT.

TXT là một trong những nhóm idol hiếm hoi xuất hiện tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2020) diễn ra vào ngày 5/12. Tuy buổi lễ phải tổ chức online, không có khán giả vì tình hình dịch bệnh nhưng 5 chàng trai vẫn biểu diễn hết mình, mang tới 2 tiết mục PUMA Blue Hour vô cùng mãn nhãn.

PUMA + Blue Hour - TXT (MMA 2020)

Dù vậy, khán giả nhanh chóng nhận ra thành viên Taehyun biểu diễn với bàn tay phải băng bó kín mít. Bất chấp chấn thương, nam idol vẫn hát và nhảy cực sung trong khi PUMA Blue Hour là 2 ca khúc có vũ đạo khó, đòi hỏi các thành viên phải thực hiện những động tác phức tạp.

Mỹ nam TXT băng bó kín tay nhưng vẫn trình diễn cực sung tại MMA 2020, chuyên nghiệp chẳng kém đàn anh BTS - Ảnh 2.

Taehyun bị thương, phải băng kín bàn tay phải

Hồi cuối tháng 10, Big Hit thông báo Taehyun bị gãy ngón tay và phải đeo nẹp cố định, tuy nhiên gần đây tình trạng của anh đã ổn định nên rất có thể sân khấu của TXT tại MMA 2020 đã được ghi hình từ trước. Dù vậy Taehyun đã cho thấy kỹ năng biểu diễn xuất sắc và thái độ chuyên nghiệp chẳng kém đàn anh BTS.

BTS không ít lần gặp chấn thương hay sự cố, tuy nhiên các chàng trai chưa bao giờ để vấn đề cá nhân làm ảnh hưởng tới màn trình diễn của cả nhóm. Về phần Taehyun, anh mới debut gần 2 năm nhưng đã được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và khả năng làm chủ sân khấu, bảo sao mỹ nam TXT nhận được "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng sau tiết mục tại MMA 2020.

Taehyun thực hiện vũ đạo múa mũ cực nuột dù tay phải bị thương

Netizen bình luận:

- Taehyun vẫn biểu diễn cực sung dù tay bị thương. Taehyun là cậu bé ngoan nhất.

- Chỉ muốn nói là rất tự hào về Taehyun vì vũ đạo xoay mũ. Phần này còn khó với người lành lặn 2 tay chứ đừng nói bị thương 1 tay như cậu ấy. Cậu ấy làm tốt, tôi hãnh diện lắm.

- Sân khấu này ghi hình trước khi Taehyun tháo nẹp tay nhỉ.

- Tôi đầu hàng trước TXT đây, Taehyun diễn hết mình dù 1 tay bị nẹp và tiết mục của nhóm thì thật điên rồ. Quả là người dẫn đầu Gen 4.

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Mỹ nam TXT băng bó kín tay nhưng vẫn trình diễn cực sung tại MMA 2020, chuyên nghiệp chẳng kém đàn anh BTS - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm