Bị chấn thương nghiêm trọng nhưng thủ lĩnh BTS kiên quyết từ chối ngồi ghế biểu diễn, vẫn hát, nhảy hăng say mà fan không hề biết

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/08/2020

Giống như bao thành viên khác của BTS, RM chưa bao giờ để chấn thương cản trở khả năng biểu diễn của mình.

Các thành viên BTS nổi tiếng vì nhiệt huyết trên sân khấu, và điều này đã được thể hiện qua vô số lần họ gặp chấn thương, sự cố nhưng vẫn cắn răng biểu diễn cho đến phút cuối cùng. Là "đầu tàu" của nhóm, thủ lĩnh RM lại càng cho thấy sự chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm khi từng bị đau nghiêm trọng nhưng bất chấp lên sàn diễn.

Các fan chỉ biết đến câu chuyện này khi xem phim tài liệu Burn The Stage của BTS. Trong 1 concert, RM đã tỏ vẻ đau đớn vì bị thương ở chân. Anh còn phải để nhân viên dìu khi cả nhóm tạm lùi vào cánh gà.

RM phải để nhân viên dìu vào cánh gà.

Trong lúc điều trị, RM đã rên lên thành tiếng vì quá đau. Nhân viên hậu trường cho rằng đây là chấn thương nghiêm trọng và đề nghị nam idol hãy ngồi ghế trong các tiết mục sau. Thế nhưng chàng rapper đã nhanh chóng bác bỏ ý định này và kiên quyết biểu diễn như bình thường.

Nhân viên nhận xét rằng chấn thương của anh nghiêm trọng.

Khi được nhân viên khuyên nghỉ ngơi khoảng 2 phút và phải đưa ra lựa chọn, RM đã khăng khăng tuyên bố: "Tôi sẽ lên sân khấu".

Nhìn RM chịu đau mà đến Jungkook cũng tỏ vẻ lo ngại. Thế nhưng bất chấp chấn thương nghiêm trọng, trưởng nhóm BTS vẫn lên sân khấu và hát, nhảy hăng say như chẳng có chuyện gì xảy ra. 

Jungkook lo lắng khi thấy RM gặp chấn thương nhưng vẫn sẵn sàng biểu diễn...

... còn trưởng nhóm BTS thì vẫn lên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra.

Giống như các thành viên khác, có đau đớn hay khó khăn đến mấy thì RM cũng không thể hiện trước mặt fan. Anh chỉ muốn người hâm mộ tận hưởng những màn trình diễn trọn vẹn nhất. Nếu những thước phim này không được tiết lộ qua bộ phim tài liệu của BTS, rất có thể các ARMY sẽ chẳng bao giờ biết đến sự hy sinh của RM cũng như thấu hiểu tình cảm anh dành cho họ và sân khấu lớn đến thế nào.

RM bị thương nhưng vẫn biểu diễn trên sân khấu trong Burn The Stage. (Nguồn: YouTube Thảo BTS 2k2)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm