BTS từ thời thực tập đã "làm nền” và nhảy phụ họa cho nhóm nhạc tiền bối, j-hope còn góp giọng với đàn anh nổi tiếng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 07/08/2020

Trong khi nhiều thực tập sinh vùi mình ở phòng tập thì BTS đã được đi diễn cùng các đàn anh, đàn chị chung công ty.

BTS hiện giờ là ngôi sao nổi tiếng toàn cầu, thế nhưng họ cũng phải trải qua quãng thời gian thực tập vất vả giống như nhiều đồng nghiệp khác trong Kpop. Ngược thời gian về quá khứ có thể thấy, những tháng ngày làm thực tập sinh của 7 chàng trai không chỉ gói gọn trong phòng tập, họ đã được Big Hit tạo điều kiện đóng MV hay nhảy phụ họa cho các nhóm nhạc tiền bối cùng công ty.

BTS từ thời thực tập đã làm nền” và nhảy phụ họa cho nhóm nhạc tiền bối, j-hope còn góp giọng với đàn anh nổi tiếng - Ảnh 1.

BTS ngày chưa ra mắt

Mới đây, chương trình "TMI News" của đài Mnet đã tổng hợp lại hoạt động của BTS khi còn là thực tập sinh. Có thể thấy rất nhiều thành viên đã xuất hiện trong MV "I’m Da One" của Jokwon (2AM). Trong MV này, j-hope và Jungkook làm vũ công phụ họa, trong khi đó Jin, V và SUGA đóng vai diễn viên quần chúng.

j-hope và Jungkook làm vũ công phụ họa trong MV "I'm Da One" của Jokwon

Jin và V thì là diễn viên quần chúng

"I'm Da One" MV - Jokwon (2AM)

j-hope và Jungkook là 2 thành viên nhảy tốt trong BTS, do đó họ không những nhảy phụ họa trong MV của Jokwon mà còn theo chân đàn anh lên các sân khấu âm nhạc. 

j-hope và Jungkook còn nhảy phụ cho Jokwon ở các chương trình âm nhạc

Tuy nhiên cơ duyên hợp tác giữa j-hope và Jokwon còn nối tiếp đến khi thành viên 2AM phát hành ca khúc "Animal". Vũ công chính của BTS (khi đó vẫn sử dụng tên thật Jung Hoseok) đã đảm nhận phần rap trong bài hát này.

"Animal" - Jo Kwon ft. j-hope

Khi nhóm nữ GLAM của Big Hit chưa tan rã, 1 số thành viên BTS là SUGA, j-hope, Jimin và Jungkook cũng nhảy phụ cho đàn chị. Những video cũ cho thấy dù các chàng trai không lọt vào ống kính máy quay nhưng họ vẫn nhảy hết mình. Đặc biệt, Jimin còn có màn "cameo" đặc biệt trong MV "Party (XXO)" của GLAM.

Từ trái qua: SUGA, Jimin, j-hope và Jungkook làm vũ công phụ họa cho GLAM

Jimin còn kiêm luôn nhiệm vụ đóng MV

"Party (XXO)" MV - GLAM

BTS nổi tiếng chăm chỉ, nhưng những hoạt động của họ từ thời thực tập sinh còn cho thấy 7 chàng trai đã cần mẫn làm việc từ ngày chưa debut và đây không phải cơ hội mà ai cũng được trải qua. Nhờ quá khứ đi theo các đàn anh đàn chị mà BTS mới tích lũy được nhiều kinh nghiệm biểu diễn quý giá, để giờ đây được mệnh danh là "ông hoàng sân khấu".

BTS có khả năng biểu diễn tuyệt vời nhờ những kinh nghiệm tích lũy từ thời thực tập

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm