BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin "bóc phốt" Jin từng "dọa" anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 06/08/2020

Jimin được coi là “cỗ máy nhảy” của BTS, nhưng Jin từng nghĩ anh sẽ bị “đuổi cổ” khi xem vũ đạo cậu em thể hiện khi mới làm thực tập sinh.

Tính cả thời gian thực tập thì các thành viên BTS đã ở bên nhau hơn 7 năm trời. Ngoài thể hiện những cử chỉ tình thương mến thương, cả nhóm cũng chẳng ngại "bóc phốt", trêu đùa nhau trên sóng truyền hình. Khi tham gia chương trình "Please Take Care of My Refrigerator", Jimin từng công khai "tố" Jin đã dọa anh sợ chết khiếp ngay ngày đầu thực tập tại Big Hit Entertainment.

BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin bóc phốt Jin từng dọa anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập - Ảnh 1.

Tình thương mến thương là vậy, ai dè Jin từng "dọa dẫm" Jimin khi mới làm thực tập sinh

Mọi chuyện bắt đầu khi các thành viên của chương trình hỏi Jimin rằng có phải anh vốn là vũ công nổi tiếng ở quê nhà khi chưa debut hay không. Họ không khỏi ngạc nhiên vì nam idol tiết lộ rằng trước ngày ra mắt, anh không hề nổi như nhiều người từng nghĩ.

Jimin cho rằng trước đây anh không hề nổi tiếng

Jimin là vũ công chính của BTS. Thế nhưng nam idol đã khiến những người tham gia chương trình bị sốc vì thú nhận rằng lúc còn là thực tập sinh, anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi nhảy. Thậm chí suýt chút nữa là Jimin không thể ra mắt cùng BTS vì thể loại nhảy mà anh chàng được học khác với phong cách vũ đạo thường thấy của Kpop.

Vũ công chính của BTS chia sẻ: "Kể cả khi đã được chọn làm thực tập sinh thì em vẫn không nhảy giỏi cho lắm, vậy nên tình huống ra mắt lúc ấy khá nguy nan và mạo hiểm".

BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin bóc phốt Jin từng dọa anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập - Ảnh 3.

Là main dancer của BTS nhưng Jimin gặp nhiều khó khăn khi còn là thực tập sinh, thậm chí suýt không được ra mắt

Jimin khoe vũ đạo khi chưa ra mắt trong BTS

Jin là thành viên thứ 2 của BTS có mặt tại trường quay ngày hôm ấy. Họ đã hỏi anh rằng có phải Jimin luôn khiêm tốn như vậy không, và điều này được nam idol xác nhận. Jin còn đùa là Jimin thì khiêm tốn, còn anh là phiên bản trái ngược hoàn toàn với cậu em.

Sau đó Jin đã được hỏi về ấn tượng khi thấy khả năng nhảy của Jimin vào lúc nam idol mới trở thành thực tập sinh. Trước khi Jin kịp trả lời thì anh đã bị Jimin "bóc phốt". Jimin đùa rằng anh cả của BTS rất đáng sợ vào ngày đầu họ gặp nhau, bởi Jin từng "dọa dẫm" anh. Jimin cho biết: "Anh Jin nhìn em và nói là anh ấy nghĩ em sẽ bị đuổi".

Jimin "bóc mẽ" rằng Jin từng nghĩ anh sẽ bị đuổi trong lúc xem anh nhảy

Bị người em thân thiết thẳng thừng "bóc mẽ", Jin liền vội vã phân trần. Anh còn làm mọi người cười ồ khi tiết lộ mình sẽ gặp rắc rối lớn nếu câu chuyện này được công khai, lý do là vì Jimin có rất nhiều fan. Điều này còn cho thấy BTS thân thiết với nhau chẳng khác gì anh em một nhà, không ngại "bóc phốt" hay "phũ phàng" với nhau ngay trên sóng truyền hình.

Bị vạch trần trên sóng truyền hình, Jin phân bua rằng mình không hề nói vậy và anh sẽ gặp rắc rối khi chương trình lên sóng vì Jimin có rất nhiều fan

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm