Thành viên TXT mải chào fan đến nỗi quên cả nhường chỗ cho ITZY biểu diễn, lúc nhận ra liền chạy trối chết khiến fan “cười lăn”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 14/08/2020

Nam idol này mải mê giao lưu với fan đến nỗi nhìn mà tưởng anh định “tranh” sân khấu, làm thành viên thứ 6 của ITZY hay gì?

TXT luôn để lại những khoảnh khắc hài hước khi tham gia các sự kiện âm nhạc, và "lịch sử" tiếp tục lặp lại khi tân binh của Big Hit là khách mời của lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2020. Cả nhóm đã biểu diễn ca khúc Can’t You See Me, tuy nhiên diễn xong Yeonjun lại chưa sẵn sàng rời sân khấu.

Thành viên TXT mải chào fan đến nỗi quên cả nhường chỗ cho ITZY biểu diễn, lúc nhận ra liền chạy trối chết khiến fan “cười lăn” - Ảnh 1.

Vì cố nán lại sân khấu mà Yeonjun đã có khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Soribada Best K-Music Awards 2020 là lễ trao giải hiếm hoi cho phép một lượng fan giới hạn tới cổ vũ, do đó thành viên TXT không khỏi quyến luyến vì lâu lắm rồi mới được chạm mặt người hâm mộ của mình. Yeonjun đã nán lại sân khấu để "thả tim" thể hiện tình cảm với MOA (fandom của TXT), dù các thành viên cùng nhóm đều gấp rút rời đi để nhường chỗ cho nhóm nhạc kế tiếp.

Huening Kai và Taehyun thì gấp rút rời đi, trong khi Yeonjun thì vẫn ở lại vẫy chào khán giả.

Yeonjun mải mê chào hỏi fan đến nỗi khi anh nhận ra thì các đồng đội đã rời đi hết và sắp xuống sàn diễn đến nơi rồi. Đúng lúc ấy, ITZY lên sân khấu để chuẩn bị biểu diễn ca khúc WANNABE. Giờ thì Yeonjun đã nhận ra mình "lố" thời gian, thế là anh chỉ còn cách... ba chân bốn cẳng đuổi theo các thành viên TXT.

Đang mải "thả tim" thì Yeonjun nhận ra đồng đội rời đi từ đời nào rồi, trong đó ITZY đang lên sân khấu...

Nam idol chỉ còn cách chạy trối chết trong sự ngỡ ngàng của ITZY.

Yeonjun (TXT) mải chào fan mà quên luôn cả ITZY (Soribada 2020).

Khoảnh khắc hoảng hốt của Yeonjun khiến người hâm mộ không khỏi nhịn cười. Chỉ vì quá "thèm" được tương tác với người hâm mộ mà suýt chút nữa là anh đã "tranh" sân khấu với ITZY. Nhiều người còn đùa rằng nam idol định làm… thành viên thứ 6 của nhóm nữ nhà JYP hay gì?

[Fancam] Can't You See Me? - TXT (Soribada 2020).

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Clip: KB, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm