Muốn tố cáo chuyện ngoại tình của ba, Thúy Diễm hóa “thám tử Conan” trong Gia Đình Là Số Một 2

Mai Mai, Theo Helino 22:49 13/03/2019

Nghi ngờ ba và chồng lén lút làm chuyện khuất tất sau lưng, Thúy Diễm từ cô giáo thể dục chuyển nghề thành thám tử điều tra chuyện tình của ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2.

Trong những tập trước của Gia Đình Là Số Một 2, Thám Hoa (Thúy Diễm) luôn luôn nghi ngờ về mối quan hệ giữa ba mình – ông Tú Tài (Anh Tuấn) với cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên). Nhất là sau khi cô vô tình bắt gặp chồng – Minh Ngọc (Lương Thế Thành) và ba trước cổng nhà trong ngày giỗ mẹ.

Muốn tố cáo chuyện ngoại tình của ba, Thúy Diễm hóa “thám tử Conan” trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 1.

Minh Ngọc đau điếng khi bị vợ hành hạ tra khảo

Kể từ ngày hôm đó, Thám Hoa dồn sức vào áp dụng các cực hình đối với chồng để tra khảo. Thậm chí cô còn đánh gãy tay của Minh Ngọc nhưng anh vẫn không khai ra bất cứ điều gì. Không bỏ cuộc, cô giáo thể dục liền "hóa" thám tử điều tra ngọn ngành vụ việc. Bắt đầu từ quần áo của ba cho đến mượn máy ảnh làm dụng cụ quay phim. Đứng trước những hành động lạ lùng của con gái, ông Tú Tài dường như đứng trên đống lửa lo lắng mọi chuyện sẽ bị phát hiện.

Cô áp dụng cực hình tra khảo với chồng

Thúy Diễm tiến hành điều tra về mối quan hệ giữa ba và cô hiệu phó

Trong khi đó, tất cả mọi người ở khu trọ của bà Lệ Liễu đều dốc toàn sức đi tìm bé Tâm Anh (Thanh Hà). Sau gần một ngày trời, những tưởng Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) không tìm được em gái thì cô bất ngờ nghĩ ra hồ Con Rùa – nơi hai chị em cùng nhau chờ ba về ngày xưa. Ngay lập tức, cô chạy đến đó và ôm chầm lấy Tâm Ý khóc nức nở.

Muốn tố cáo chuyện ngoại tình của ba, Thúy Diễm hóa “thám tử Conan” trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 4.

Hai chị em gặp lại nhau ở hồ Con Rùa

Về mối quan hệ giữa ông ngoại Tú Tài và bà Lệ Liễu ban đầu hết sức căng thẳng. Bà Lệ Liễu nhất quyết từ mặt, không gặp người tình vì cho rằng người yêu của mình quá hèn nhát và không bảo vệ được bạn gái. Không còn cách nào khác, ông liền nói ra sự thật hôm sinh nhật của bà cũng là ngày giỗ của vợ ông. Ngay lúc đó, bà Lệ Liễu mới nhận ra tình cảm của Tú Tài dành cho mình.

Muốn tố cáo chuyện ngoại tình của ba, Thúy Diễm hóa “thám tử Conan” trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 5.

Tú Tài và Lệ Liễu lại ngọt ngào như xưa

Liệu rằng Thám Hoa có phát hiện ra mối quan hệ giữa ba mình với cô hiệu phó? Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Là Số Một vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày