Không ai vô tâm như ông ngoại "Gia Đình Là Số Một 2": Nhớ sinh nhật tình mới nhưng lại quên ngày giỗ vợ!

Mai Mai, Theo Helino 22:30 11/03/2019

Hứa với Lệ Liễu sẽ mang bà đi ăn mừng sinh nhật nhưng ông ngoại Tú Tài luôn thắc mắc 11/9 là ngày quan trọng gì mà ông không thể nhớ ra trong "Gia Đình Là Số Một phần 2".

Gặp gỡ và yêu nhau ở độ tuổi xế chiều nên chuyện tình yêu của ông ngoại Tú Tài (Anh Tuấn) và cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) Gia Đình Là Số Một luôn luôn phải giữ bí mật. Trong tập 5, Lệ Liễu ngỏ lời muốn Tú Tài công khai chuyện tình cảm vì cảm thấy hai người như kẻ trộm vậy. Nhưng ông ngoại lại muốn đợi thêm một thời gian phù hợp để nói chuyện với con cái.

Không có ai như ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2: Nhớ sinh nhật của tình mới nhưng lại quên ngày giỗ của vợ - Ảnh 1.

Cặp đôi bí mật hẹn hò ở đài phun nước

Cũng lúc này, ông mới kịp nhận ra thứ 6, ngày 11/9 này là sinh nhật của người tình, chứ không phải ngày 4/10 như ông tìm hiểu. Tú Tài liền hứa hôm đó sẽ đưa bà xem kịch và ăn tối ở một nhà hàng sang trọng.

Không có ai như ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2: Nhớ sinh nhật của tình mới nhưng lại quên ngày giỗ của vợ - Ảnh 2.

Ông Tài hứa sẽ không quên sinh nhật của bà Liễu

Không có ai như ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2: Nhớ sinh nhật của tình mới nhưng lại quên ngày giỗ của vợ - Ảnh 3.

Nhưng ông liền thắc mắc hôm đó là ngày quan trọng gì khiến ông phải đau đầu

Sau buổi hẹn hò, ông luôn luôn thắc mắc không biết ngày 11/9 là ngày trọng đại gì mà ông không thể nhớ ra được. Mặc dù được sự giúp sức của chàng rể hậu đậu Minh Ngọc (Lương Thế Thành), ông vẫn chẳng thể nhớ ra nổi. Nhưng ông nào đâu biết rằng, hôm đó chính là ngày giỗ vợ của ông. Liệu rằng lúc đó Tú Tài sẽ chọn đi chơi với người tình hay sẽ ở nhà cùng với các con?

Tình yêu của ông Tú Tài vất vả là thế nhưng vẫn chưa bằng cuộc chiến học hành giữa cô giáo Diễm My (Diệu Nhi) và cậu học sinh ngỗ ngược Trạng Nguyên (Bi Max). Sau những lần bị hăm dọa, Diễm My tỏ ý nghỉ việc với Thám Hoa (Thúy Diễm). Thế nhưng đến lúc đề cập việc hoàn trả lại tiền lương ứng trước thì cô nàng liền "ba chân bốn cẳng" chạy đi tìm Trạng Nguyên về để bảo vệ tiền lương.

Không có ai như ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2: Nhớ sinh nhật của tình mới nhưng lại quên ngày giỗ của vợ - Ảnh 4.

Lúc đi tìm Trạng Nguyên thì Diễm My cũng bị đánh

Không có ai như ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2: Nhớ sinh nhật của tình mới nhưng lại quên ngày giỗ của vợ - Ảnh 5.

Cô giáo bị đấm vào mắt đau đớn

Những tưởng mọi việc sẽ thuận theo tự nhiên nhưng Diễm My lại dính vào vụ ẩu đả của Trạng Nguyên và những cậu bạn cùng trường. Chỉ vì muốn Trạng Nguyên ngoan ngoãn hơn nên Diễm My phải nhờ vào công cụ "hóa trang" để làm cho mắt trở nên thâm quầng hơn.

Diệu Nhi hóa trang làm cho mắt thâm quầng như bị đánh

Mọi việc sẽ suôn sẽ cho đến một ngày Diễm My bị chính cơ thể tố cáo việc hóa trang mắt của mình. Thế là mọi nỗ lực của cô đổ sông đổ bể, Trạng Nguyên vẫn quay trở về là một cậu nhóc đanh đá, hung hăng như bình thường.

Không có ai như ông ngoại Anh Tuấn trong Gia Đình Là Số Một 2: Nhớ sinh nhật của tình mới nhưng lại quên ngày giỗ của vợ - Ảnh 7.

Chỉ vì thời tiết nóng nực, lớp "make up" của Diễm My bị lem ra

Hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Là Số Một vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày