Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm”

Mai Mai, Theo Helino 00:58 05/03/2019

Gia Đình Là Số 1 phần 2 mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười nhất là phân cảnh Thúy Diễm liên tục “khẩu chiến” với cô phó hiệu trưởng, đồng thời cũng là “người yêu bí mật” của bố mình.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 cũng chính thức lên sóng trên màn ảnh nhỏ. Không phụ lại sự mong đợi của khán giả, ngay trong tập đầu tiên, bộ phim mang đến không ít tiếng cười bằng những tình huống hài hước đến khó đỡ.

Nếu ở bản Hàn khán giả đã quá quen thuộc hình ảnh ông ngoại với đặc điểm nổi bật là "thánh đánh rắm" thì đến với bản Việt lần này, Tú Tài (Anh Tuấn) vẫn xuất sắc giữ vững danh hiệu đó. Ông đánh rắm mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngay cả cô thư ký cũng quen tiếng đánh rắm đó hơn là giọng nói của ông.

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 1.

"Gương mặt vàng của làng đánh rắm" là đây chứ đâu!

Trong khi Tú Tài là một giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa Food giỏi giang thì ông lại có một chàng rể vừa hậu đậu, lại khá chậm chạp trong cách tính toán. Người đó không ai khác chính là Minh Ngọc (Lương Thế Thành). Nói đi đâu xa, chỉ riêng việc chạy ra mở cửa thôi mà anh cũng vấp ngã những 3 lần. Không chỉ vậy, tuy là Phó giám đốc công ty nhưng Minh Ngọc lại khá ngốc nghếch đến nỗi không thể tính được số tiền trả lợi khi đóng tiền nước.

Anh chàng hậu đậu đến nỗi bó tay

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 3.

Heri phiên bản Việt là bé Lam Chi (bé Bảo Ngọc) rất thích ăn sườn...

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 4.

...Đó là lý do khiến cô bé thường xuyên bị táo bón

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 5.

Minh Ngọc băn khoăn khi không thể lý giải với số tiền trả lại với cô thu tiền nước

Đối lập với sự hiền lành của chồng, Thám Hoa (Thúy Diễm) lại là một người vợ cá tính, hay "ăn hiếp" Minh Ngọc và thường răn đe các con bằng hình thức "tay chân". Và thậm chí ở trường học, cô cũng khá thô bạo và cứng rắn với các em học sinh. Vốn dĩ là một giáo viên thể dục cá tính, có cách sống thoải mái nên Thám Hoa thường xảy ra mâu thuẫn với cô Phó hiệu trưởng Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 6.

Thúy Diễm trong vai Thám Hoa - một giáo viên dạy thể dục, đồng thời là vợ của Minh Ngọc

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 7.

Cô thường xuyên sử dụng vũ lực với chồng, con

Sau khi dạy thể dục, Thám Hoa đứng trước quạt rồi vén áo lên để bớt nóng thì cô Phó hiệu trưởng bước vào và hai người có những tranh cãi về hành động này của cô.

Có lẽ Thám Hoa sẽ chẳng bao giờ nghĩ khắc tinh của mình lại chính là người tình bí mật mà bố đem lòng yêu thương. Ông Tú Tài luôn lấy cớ đàm phán công việc với trường học để đến lén lút gặp gỡ bà. Rồi khi cả hai người cùng nhau hẹn đi xem phim lại bị học sinh vô tình bắt gặp được.

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 9.

Hóa ra, ông ngoại Tú Tài và cô Phó hiệu trưởng Lệ Liễu lại có mối quan hệ yêu đương thầm kín

Khi bạn đi hẹn hò nhưng bị học sinh bắt gặp và cái kết...

Trong khi đó, nhân vật Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Tâm Anh (bé Thanh Hà) lại sống cùng bố (NSƯT Công Ninh) trong một căn nhà nhỏ trong rừng rậm. Ở đó họ có cuộc sống vô cùng lạc hậu, không khác gì thời kỳ nguyên thủy: bắt cá bằng xiên, kéo cày bằng dụng cụ gỗ tự chế, không có điện, tivi hay internet. Và tất nhiên, phở, đồ uống có gas hay hồ Con Rùa ở Sài Gòn lại là những thứ quá đỗi xa lạ với hai đứa trẻ.

Mở màn phần 2 Gia Đình Là Số 1: Ông ngoại giữ vững danh hiệu “gương mặt vàng của làng đánh rắm” - Ảnh 11.

Hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh

Cuộc sống lạc hậu của ba bố con nơi rừng sâu: bắt cá bằng xiên, cày đất bằng dụng cụ thô sơ,...

Trong một lần cứu mạng hai chàng trai bị lạc trong rừng, Tâm Ý đã vô tình để cho một trong hai người đăng tải hình ảnh của bố lên mạng xã hội khiến cho chủ nợ tìm đến tận nhà truy đuổi. Liệu rằng Tâm Anh và Tâm Ý có thoát nổi móng vuốt của xã hội đen? Đón xem tập 2 của bộ phim Gia Đình Là Số 1 vào lúc 19h55 trên kênh HTV7, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14