NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng "gọi hồn" Ninh Dương Lan Ngọc trong "Gia Đình Là Số 1" phần 2!

JC, Theo Helino 15:28 02/03/2019

Có vẻ như với fan của "Gia Đình Là Số 1", Diệu Nhi vẫn không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho vai diễn mà Hwang Jung Eum đã thể hiện rất thành công ở High Kick phần 2.

Lên sóng vào đầu năm 2017, ở thời gian đầu, nhiều khán giả còn khá dè chừng và "tỏ ra đề phòng" khi hay tin Việt Nam sẽ làm lại High Kick. Tuy nhiên, bằng một kịch bản được Việt hoá chỉn chu, Gia Đình Là Số 1 trở thành sitcom được đông đảo khán giả đón nhận, bằng chứng là rating trên truyền hình khả quan, kèm theo đó là lượt xem Youtube "khủng". Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, NSX đã sẵn sàng mang phần hai của Gia Đình Là Số 1 vào ngày 4/3 sắp tới.

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 1.

Ở phần hai của bộ phim, NSX và đạo diễn Nhật Trung quyết định thay máu toàn bộ dàn diễn viên gồm những tên tuổi đã làm nên thương hiệu cho Gia Đình Là Số 1 bản Việt như: Thu Trang - Tiến Luật, Phát La, Anh Tú - Gin Tuấn Kiệt hay Thiên Nga đều không xuất hiện ở phần hai. Thay vào đó, đôi vợ chồng trẻ Lương Thế ThànhThuý Diễm, NS Anh Tuấn, Mỹ Duyên sẽ đảm nhận những vai diễn quan trọng ở Gia Đình Là Số 1 phần hai.

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 2.

Khán giả đành phải "ngậm ngùi" chia tay với dàn diễn viên "quen mặt" của phần 1

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 3.

Dàn diễn viên chính của Gia Đình Là Số 1 phần hai.

Tuy nhiên, NSX vẫn quyết tâm giữ lại "cô giáo lầy lội" Diệu Nhi tiếp tục đồng hành với ekip ở phần hai của Gia Đình Là Số 1. Tuy nhiên, phần đông khán giả có vẻ "kém" hài lòng với lựa chọn này của ekip, trên fanpage chính thức của bộ phim, nhiều khán giả không ngại so sánh với bản gốc của Hwang Jung Eum và cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc hợp vai hơn.

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 4.

Loạt bình luận của khán giả cho rằng Diệu Nhi không hợp vai.

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 5.

Diệu Nhi ở phần 2 Gia Đình Là Số 1.

Trong buổi họp báo ra mắt sitcom Gia Đình Là Số 1 phần hai, NSX có chia sẻ vẫn giữ nội dung bộ phim trên tinh thần của bản gốc, phần hai sẽ không liên quan gì đến phần một. Bộ phim sẽ xoay quanh gia đình của ông Đỗ Tú Tài (NS Anh Tuấn), giám đốc một công ty thực phẩm. Ngôi nhà nhỏ của ông trở nên "kém" bình yên hơn kể từ hai có hai người là chị em Tâm Ý và Tâm Anh. Sự xuất hiện này đẩy gia đình của ông Tài thường xuyên lâm vào cảnh "dở khóc dở cười". Bên cạnh yếu tố hài đặc trưng của phim sitcom, Gia Đình Là Số 1 bản Việt vẫn có yếu tố nhân văn, cùng nhiều khoảnh khắc cảm động.

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 6.

Từ trái sang: Bảo Ngọc (Hae Ri bản Hàn), đạo diễn Nhật Trung và Thanh Hà (Shin Ae bản Hàn).

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 7.

Diễn viên Bi Max và Dương Gia Vỹ, cả hai sẽ lần lượt hoá thân thành vai diễn của Yoon Shi Yoon và Shin Se Kyung ở bản Hàn.

NSX giữ Diệu Nhi, cư dân mạng gọi hồn Ninh Dương Lan Ngọc trong Gia Đình Là Số 1 phần 2! - Ảnh 8.

Dàn diễn viên của Gia Đình Là Số 1 phần hai.

Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ có độ dài 126 tập, với thời lượng 30 phút/tập, chính thức lên sóng vào lúc 19h55 từ ngày 4/3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm