Tưởng oai phong thế nào, ai ngờ Nam Phong "Mối Tình Đầu Của Tôi" lại "tắt điện" vì lí do này

Lệ, Theo Helino 21:32 11/03/2019

Không còn là giám đốc sáng tạo lạnh lùng, uy nghiêm ngày nào, Nam Phong ở "Mối Tình Đầu Của Tôi" tập 27 bỗng trở nên nhỏ bé, yếu đuối trong vòng tay che chở của An Chi.

Nổi tiếng là lạnh lùng, khó chiều, trong mắt các nhân viên, Nam Phong (Bình An) của Mối Tình Đầu Của Tôi là một kẻ chẳng biết ngán ai bao giờ. Thế nhưng đó đã là chuyện của dĩ vãng rồi. Trong tập 27, Nam Phong lẫm liệt ngày nào lại "tắt điện" ngay trước mắt cô nhân viên mà anh ghét nhất đây này.

Trong một lần từ tòa soạn về nhà, Nam Phong vô tình gặp phải một cơn mưa tầm tã. Vốn dĩ chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu như ngày còn bé, Nam Phong không phải chứng kiến mẹ anh ra đi trong một tai nạn thảm khốc dưới trời mưa. Những hình ảnh tang thương đó đã cứa sâu vào trong tâm trí non nớt của cậu bé Nam Phong ngày nào khiến cứ hễ thấy mưa là Nam Phong bỗng dưng trở nên yếu đuối.

Tưởng oai phong thế nào, ai ngờ Nam Phong Mối Tình Đầu Của Tôi lại tắt điện vì lí do này - Ảnh 1.

Ngày bé, Nam Phong từng phải tận mắt chứng kiến mẹ ra đi trong một cơn mưa tầm tã

Nỗi ám ảnh hằn sâu trong tâm trí cậu bé tội nghiệp

Tâm lý bất an vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ lại thêm chuyện phải chứng kiến một vụ tai nạn thảm khốc làm cho Nam Phong trở nên hoảng loạn. Đã vậy anh còn không chịu ngồi yên trên xe, nhất định xuống đường để rồi những hình ảnh trong quá khứ càng trở nên rõ nét. Trong cơn mưa tầm tã, Nam Phong bỗng hoảng loạn gọi mẹ ơi. Ngay giờ phút định mệnh ấy, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) xuất hiện như một vị cứu tinh, đến bên và che chở cho cậu bạn tội nghiệp. Những hình ảnh trong quá khứ của cả hai bỗng chốc ùa về.

Tưởng oai phong thế nào, ai ngờ Nam Phong Mối Tình Đầu Của Tôi lại tắt điện vì lí do này - Ảnh 3.

Nam Phong vô tình chứng kiến một vụ tai nạn dưới mưa

Tưởng oai phong thế nào, ai ngờ Nam Phong Mối Tình Đầu Của Tôi lại tắt điện vì lí do này - Ảnh 4.

Anh không chịu ngồi yên trên xe mà nhất định xuống đường xem xét sự tình

Để rồi không kiềm chế được bản thân

An Chi xuất hiện như một vị cứu tinh

Cũng trong tập 27, Hạ Linh (Chi Pu) quyết định một lần dứt khoát với Nam Phong bởi cô biết trái tim người mình thương đang tìm về phía An Chi mất rồi. Cô mạnh dạn nhờ cậu bạn mới quen, Minh Huy (B Trần), giả làm chồng sắp cưới của mình để một lần làm rõ mọi chuyện, cắt đứt hoàn toàn với mối tình đầu của cô bạn thân.

Tưởng oai phong thế nào, ai ngờ Nam Phong Mối Tình Đầu Của Tôi lại tắt điện vì lí do này - Ảnh 7.

Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm chồng sắp cưới

Tưởng oai phong thế nào, ai ngờ Nam Phong Mối Tình Đầu Của Tôi lại tắt điện vì lí do này - Ảnh 8.

Bởi cô không muốn trở thành tội đồ trong mắt An Chi

Liệu Hạ Linh có đủ mạnh mẽ để dứt khoát với người cô yêu, cơn mưa tầm tã và những kí ức trong quá khứ có khiến Nam Phong nhận ra An Chi? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h thứ Ba ngày 12/3/2019 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm