Lầy cỡ Diệu Nhi cũng phải "tắt điện" trước học trò đầu gấu trong "Gia Đình Là Số Một 2"

Chọng Chọng, Theo Helino 07:47 10/03/2019

Đoạn clip Diệu Nhi đối đầu cùng cậu học trò ngỗ nghịch trong "Gia Đình Là Số Một 2" đã thu hút hơn 600 nghìn lượt xem chỉ sau 1 ngày lên sóng.

Sau khi tập 4 Gia Đình Là Số Một 2 lên sóng, đoạn cut cảnh Diễm My (Diệu Nhi) đi dạy thêm đã trở thành đoạn cut được yêu thích nhất tập phim. Đoạn cut này chỉ sau 1 ngày lên sóng đã nhận được hơn 600 nghìn lượt xem, gần 600 lượt share và hơn 17 nghìn lượt thích.

Lầy cỡ Diệu Nhi cũng phải tắt điện trước học trò đầu gấu trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 1.

Diệu Nhi đi dạy thêm gặp phải học trò đầu gấu

Chắc hẳn người xem cảm thấy thích thú khi chứng kiến cô nàng "lầy lội" cuối cùng đã gặp đối thủ xứng tầm. Trở lại với đoạn clip, Diễm My sau khi phải đền 10 triệu cho đôi giày bị chú chó cưng cắn rách, cô phải tìm kiếm công việc dạy thêm để bù lại khoảng tiền đã mất. Sau thời gian dài chờ đợi, Diễm My cuối cùng cũng được nhận làm gia sư cho Trạng Nguyên (Bi Max). Thế nhưng hành trình làm gia sư của cô nàng thật sự không dễ dàng khi có cậu học sinh quá đầu gấu. Tới giờ học nhưng Trạng Nguyên vẫn cứ nằm ỳ ra ngủ, khi cô giáo gọi tới giờ học rồi thì anh chàng hét thẳng: "Học cái gì mà học đi ra ngoài", làm Diễm My chạy toé khói trốn vào tủ áo.

Lầy cỡ Diệu Nhi cũng phải tắt điện trước học trò đầu gấu trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 3.

Mọi chuyện tưởng như đã trở nên khá hơn khi Diễm My cầu viện được sự trợ giúp của Thám Hoa (Thuý Diễm) - mẹ Trạng Nguyên. Tuy nhiên, khi mẹ vừa quay đi là Trạng Nguyên mải mê chơi điện thoại chẳng quan tâm cô giáo nói gì.

Lầy cỡ Diệu Nhi cũng phải tắt điện trước học trò đầu gấu trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 4.

Quá tức tối, Diễm My giả vờ hung dữ, dọa nạt Trạng Nguyên để cho anh chàng sợ hãi mà ngồi vào bàn.

Lầy cỡ Diệu Nhi cũng phải tắt điện trước học trò đầu gấu trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 5.

Cặp đôi cô-trò một người thì nhây, một người thì quậy hứa hẹn sẽ khiến cho ngôi nhà không có một ngày bình yên. Còn với khán giả thì Diễm My và Trạng Nguyên càng đối đầu thì người xem lại càng thích thú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm