Đỉnh cao vô lý trong "Gia Đình Là Số Một 2": Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu

Chọng Chọng, Theo Helino 14:00 09/03/2019

Người xem lại tiếp tục soi được hàng loạt sạn vô lý và hài hước trong "Gia Đình Là Số Một 2" dù bộ phim chỉ mới chiếu được vài tập đầu tiên.

Dù chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên, người xem đã soi ra được không ít "sạn" trong Gia Đình Là Số Một 2. Những "sạn" này khiến người xem không thể nào nhịn được cười bởi những sạn vô lý của nó.

Trước đó, các fan đã soi được chi tiết Thám Hoa (Thuý Diễm) có khả năng đọc điện thoại ngược.

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 1.

Thám Hoa nghe và đọc điện thoại ngược rất tài tình.

Trong tập 3 của bộ phim, ở một cảnh Diễm My (Diệu Nhi) dắt chó đi dạo, cô đã mê mẩn một đôi giày rất đẹp. Mặc dù không nói ra tên thương hiệu nhưng có thể dễ dàng nhận ra đó là mẫu giày rất nổi tiếng của Gucci. Sau khi thử giày chán chê và toan bước ra khỏi cửa thì cô hoảng hốt nhận ra chú chó Herich đang "nhai" chiếc giày này và bị bắt đền với giá 10 triệu. Người xem cảm thấy thật hài hước và vô lý khi một đôi giày hiệu như giày Gucci lại được bán trong cửa hàng bình dân với nhiều đôi giày hàng Quảng Châu khác. Ngay cả tag giá của giày cũng được dán rất cẩu thả, không thương hiệu và ghi giá không rõ ràng với tag giá ghi số 10.000 mà không ghi rõ là 10 nghìn đồng hay nghìn... 10,000 NDT.

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 2.

Giày Gucci nào mà lại bán ở cửa hàng như hàng Quảng Châu thế này?

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 3.

Giày hiệu giá 10 triệu mà tag giá như giày 100k.

Mẫu giày sọc kẻ có hoạ tiết con ong này được bán trên web chính hãng giá đã khoảng gần 14,5 triệu (~650 đô) trong khi cửa hàng bán chỉ với 10 triệu, nếu không phải giày fake thì chẳng lẽ cửa hàng này bán... từ thiện? Mà nếu phải đền một đôi giày fake giá 10 triệu thì cũng thật là đáng thương cho Diễm My quá!

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 4.
Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 5.

Mẫu giày này trên web của nhãn hàng đang bán với giá 14,5 triệu, trong khi cửa hàng chỉ có giá 10 triệu, không phải giày fake thì là gì?

Bên cạnh đó, Gia Đình Là Số Một 2 còn tràn ngập những sự vô lý khác, ví dụ như hai mẹ con Thám Hoa (Thuý Diễm) và Trạng Nguyên (Bi Max) nhìn như hai vợ chồng chứ không phải mẹ con. Không biết Thuý Diễm nên vui hay buồn trong chuyện này bởi cô có ngoại hình quá trẻ để có đứa con lớn như thế này. Ở ngoài đời, Thuý Diễm 33 tuổi (1986) còn Bi Max 26 tuổi (1993). Chọn hai diễn viên chỉ chênh nhau 7 tuổi để đóng vai mẹ con, có vô lý quá không?

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 6.

Ai mà tin nổi đây là hai mẹ con chứ!

Một đứa con khác của Thám Hoa là bé Lam Chi (bé Bảo Ngọc) vì thích ăn sườn nên bị táo báo và mẹ phải cùng con đi nặng. Thế nhưng, người xem thực sự thắc mắc là làm thế nào để cô bé đi nặng với chiếc váy như thế này? Dẫu rằng không cần phải tả thực nhưng thế này thì rõ ràng là bất hợp lý.

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 7.

Một "sạn" khác của bộ phim chính là việc Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Tâm Anh (bé Thanh Hà) sống ở trong rừng rậm. Cuộc sống ở đó được miêu tả là vô cùng lạc hậu, không khác gì thời kỳ nguyên thủy: bắt cá bằng xiên, kéo cày bằng dụng cụ gỗ tự chế, không có điện, tivi hay internet. Thế mà hai chị em lại có một chiếc mũ chó sói rất đáng yêu. Làm thế nào mà một sản phẩm của cuộc sống hiện đại lại lọt được vào rừng rậm?

Đỉnh cao vô lý trong Gia Đình Là Số Một 2: Tổ đạo cụ bán cho Diệu Nhi một đôi giày fake giá... 10 triệu - Ảnh 8.

Mũ chó sói làm cách nào có thể xuất hiện được trong rừng rậm?

Bộ phim Gia Đình Là Số 1 đang phát sóng vào lúc 19h55 trên kênh HTV7, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm