Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì "boss" cưng gặm nát giày hiệu giữa shop

Mai Mai, Theo Helino 22:13 06/03/2019

Chẳng có ai số nhọ như Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số Một 2, chỉ vừa mới xuất hiện đã bị ăn ngay tràng chửi bẽ mặt khi giả vờ làm sang chảnh đi mua sắm như đúng rồi.

Trong tập 3 bộ phim Gia Đình Là Số Một phần 2, những nhân vật còn lại trong khu nhà trọ của bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) cuối cùng cũng được xuất hiện. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, Văn Quốc (Phát La) – phiên bản của anh chàng "hươi cao cổ" Lee Kwang Soo xuất hiện với mái tóc không thể nào ngố hơn. Còn cô bạn gái của Văn Quốc – Ban Mai (Trúc Mây) cũng xinh đẹp, gợi cảm không thua kém gì Yoo In Na (bản Hàn).

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo bản Việt vẫn ngố tàu với mái tóc quái dị của mình

Và một nhân vật chiếm "spotlight" nhiều nhất trong tập này không ai khác ngoài Diễm My 9X (Diệu Nhi). Xuất hiện với phong cách sang chảnh, thần thái ngút trời, ai cũng cứ nghĩ rằng ắt hẳn đây là một cô nàng rất giàu có.

Thần thái không phải dạng vừa luôn

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 3.

Diễm My có vẻ giỏi ngoại ngữ, cô chuyên chèn tiếng anh vào lời nói của mình

Vốn dĩ chỉ là dắt chó cưng đi dạo nhưng cô lại nhanh chóng bước vào tiệm giày dép chỉ vì thấy một đôi giày rất đẹp. Sau khi nhìn thấy giá, Diễm My liền bảo rằng "mấy đôi này không đủ tầm với chị". Toan bước ra khỏi cửa thì cô hoảng hốt nhận ra Herich đang "nhai" chiếc gày Gucci với giá hơn 10 triệu đồng.

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 4.

Ca này thì chết rồi My ơi

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 5.

Diễm My bị mắng chửi thậm tệ

Phải làm gì khi trong người cô chỉ có 12.000 đồng để đi xe buýt thì làm sao đền nổi chiếc giày đó. Ngay lập tức, Diễm My bị mắng chửi thậm tệ và yêu cầu đền bù thiệt hại. Chính vì thế, Diễm My ráo riết tìm các công việc mình có thể làm được. Trong một lần nhầm lẫn, cô đã được nhận làm gia sư cho Trạng Nguyên (Bi Max) – con trai của Thám Hoa (Thúy Diễm).

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 6.

Cô tìm kiếm việc làm để trả nợ số tiền kia

Về phía Tiến Sĩ (Quang Tuấn), anh được mọi người trong gia đình xem như "bác sỹ riêng". Mặc dù là bác sỹ khoa ngoại nhưng anh kiêm luôn cả bác sỹ khoa nội, khoa chấn thương chỉnh hình, khoa nhi và thậm chí đến khoa sản.

Bệnh vặt ư? Lo gì, đã có Tiến Sĩ rồi

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 8.

Thiết nghĩ anh nên thành lập một bệnh viện tại nhà

Trong một diễn biến khác, hai chị em Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Tâm Anh (bé Thanh Hà) vẫn đang đợi ba ở hồ Con Rùa. Trong lúc tuyệt vọng thì hai cô bé nghe được giọng của bố trên loa phát thanh rằng ông phải đi xa, lúc nào về sẽ thưởng cho Tâm Ý và Tâm Anh hai tô phở thật ngon.

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 9.

Hai đứa trẻ khi khóc to khi nghe thấy lời dặn của ba

Sau khi tiêu hết tiền trong người, hai chị em tìm đến quán phở để xin ăn thì bị chủ quán đuổi đi. Không chịu nổi cơn đói, Tâm Ý liền ngất xỉu tại chỗ. Ngay lập tức có một người đàn ông đứng ra giúp đỡ. Vậy người này là ai, liệu rằng hai chị em có gặp nguy hiểm gì hay không?

Gia Đình Là Số Một 2: Đã nghèo còn học làm sang, Diệu Nhi ăn mắng té tát vì boss cưng gặm nát giày hiệu giữa shop - Ảnh 10.

Tâm Ý ngất xỉu vì đói

Hãy đón xem tập 4 của bộ phim Gia Đình Là Số Một vào lúc 19h55, thứ Năm (ngày 7/3) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm