Chọc nhầm giờ ăn của “ổ kiến lửa”, nam sinh lãnh nguyên đĩa cơm vào mồm trong Gia Đình Là Số Một 2

Mai Mai, Theo Helino 06:00 06/03/2019

Gia Đình Là Số Một 2 tập 2 mở ra nhiều tình tiết hấp dẫn, chuyện tình bí mật giữa ông ngoại Anh Tuấn và cô hiệu phó bị phát hiện khiến cho cháu trai nổi điên khi bạn bè trêu chọc.

Người ta thường nói rằng "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" quả nhiên không sai. Trong tập một của Gia Đình Là Số Một phần 2, tuy ông ngoại Tú Tài (Anh Tuấn) và cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) đi xem phim trong bí mật nhưng lại bị học sinh trong trường bắt gặp. Chính vì thế, tin tức hẹn hò của giám đốc công ty thực phẩm và cô hiệu phó được lan truyền một cách nhanh chóng.

Chọc nhầm giờ ăn của “ổ kiến lửa”, nam sinh lãnh nguyên đĩa cơm vào mồm trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 1.

Chuyện tình của cô hiệu phó có sở thích nhéo ngực nam sinh bị phanh phui

Nhân cơ hội đó, hai cậu bạn kia liền tìm đến Trạng Nguyên (Bi Max) để trêu chọc và chế giễu rằng "Thích thật nha, đã có mẹ là cô giáo rồi, lại sắp có bà là hiệu phó nữa, quá ngon!". Không kìm chế được bực tức, Trạng Nguyên cho cậu nam sinh kia hứng trọn một đĩa cơm vào thẳng mặt và không quên tặng một ánh mắt sắc bén.

Chọc nhầm giờ ăn của “ổ kiến lửa”, nam sinh lãnh nguyên đĩa cơm vào mồm trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 2.

Mặc dù đã cảnh cáo cậu bạn không được nói lung tung nhưng có vẻ "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ"...

Sau khi nghe rõ nguyên nhân con trai đánh lộn, Thám Hoa (Thúy Diễm) gọi điện thoại hỏi bố về tin đồn hẹn hò với cô hiệu phó trong trường. Ông nhất quyết từ chối và khẳng định không có chuyện đó xảy ra rồi nhanh chóng tìm gặp người tình. Trong khi hai người đang hẹn hò ở địa điểm cũ thì bất ngờ học sinh đập cửa để đi vào dọn dẹp.

Chọc nhầm giờ ăn của “ổ kiến lửa”, nam sinh lãnh nguyên đĩa cơm vào mồm trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 3.

Đang hẹn hò thì bị học sinh phá đám

Ông ngoại hóa đạo chích, nhảy như siêu nhân từ tầng hai tiếp đất an toàn

Không còn cách nào khác, ông ngoại liền giả vờ làm siêu đạo chích, "mở đường máu" xông ra bên ngoài. Quả nhiên khi có tình yêu vào người khiến cho họ làm được nhiều điều phi thường. Tuy tuổi đã cao nhưng ông vẫn "chơi lớn" nhảy từ tầng 2 xuống và chạy trối chết như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong một diễn biến khác, chàng bác sĩ khoa ngoại Tiến Sĩ (Quang Tuấn) tuy điển trai và có công việc ổn định nhưng anh vẫn "ế trường tồn" chỉ vì … bệnh nghề nghiệp. Chẳng có người nào trong buổi xem mắt lại trở thành thăm khám cho bệnh nhân như Tiến Sĩ. Hết bảo con gái của người ta mắt có vấn đề đến da hơi vàng, thậm chí là hỏi "nước tiểu có bong bóng" không? Và cái kết bạn cũng biết rồi đó, một cốc nước được hất thẳng vào mặt trong khi anh cắm cúi vào điện thoại để xem bóng đá.

Bác sĩ ngoại khoa phán con nhà người ta bị bệnh về gan cần đi khám gấp và hỏi nước tiểu có bong bóng không...

...Hỏi vô duyên như thế bị hất một cốc nước vẫn còn nhẹ lắm rồi

Về phía Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Tâm Anh (bé Thanh Hà), để chạy trốn chủ nợ, hai chị em ngồi nhờ xe của chú Sáu lên Sài Gòn. Ngay khi đặt chân lên đất Sài Gòn, hai cô bé liền đi ăn phở để thỏa niềm mong ước. Trên đường đi đến hồ Con Rùa để gặp ba theo ước hẹn, Tâm Ý làm rơi tiền. Thế nhưng cô lại nghi ngờ Tiến Sĩ vô tình đi ngang qua là kẻ trộm, cả hai chị em liềm "bám" lấy không dứt. Không muốn dính vào lùm xùm mất thời gian, anh chàng bác sỹ liền lấy ví ra và cho 500.000 đồng rồi bỏ đi.

Tâm Anh hào hứng khi thấy xe cộ nườm nượp trên đường, tòa nhà cao tầng, thậm chí cô bé còn ăn thừa phần phở còn lại của người khác trong tiệm ăn.

Chọc nhầm giờ ăn của “ổ kiến lửa”, nam sinh lãnh nguyên đĩa cơm vào mồm trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 8.

Chắc chắn lúc ra đường bước chân trái rồi Tiến Sĩ ơi, hết bị gái hất nước vào mặt rồi lại bị "bám víu" vì nghi ngờ là kẻ trộm

Chọc nhầm giờ ăn của “ổ kiến lửa”, nam sinh lãnh nguyên đĩa cơm vào mồm trong Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 9.

Hai cô bé đợi ba ở hồ Con Rùa

Liệu rằng, Tâm Ý và Tâm Anh có thể gặp được ba tại hồ Con Rùa? Hãy đón xem tập 3 của bộ phim Gia Đình Là Số 1 vào lúc 19h55, thứ Tư (ngày 6/3) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm