Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!”

Mai Mai, Theo Helino 08:06 08/03/2019

Gia Đình Là Số Một tiếp tục mang đến những phân cảnh hài hước khi Diệu Nhi và Dương Gia Mỹ bắt đầu đi làm, mỗi người mỗi cảnh nhưng quy chung lại vẫn là quá thảm!

Ở tập 3 bộ phim Gia Đình Là Số Một phần 2, những thành viên còn lại của khu trọ cô hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) cũng chính thức xuất hiện đầy đủ. Trong khi cô chủ trọ hạnh phúc với tình yêu bí mật của mình thì Diễm My 96 (Diệu Nhi) lại đau khổ khi chú chó cưng Herich gây ra họa lớn. Chỉ vì lỡ cắn hỏng đôi giày trị giá 10 triệu đồng, cô bắt buộc phải đi làm thêm để kiếm tiền trả nợ.

Ngày đầu làm cô giáo, Diễm My bị học sinh xua đuổi thấy thương

Sau thời gian dài chờ đợi và những cuộc điện thoại trêu đùa, Diễm My cuối cùng cũng được nhận làm gia sư cho Trạng Nguyên (Bi Max). Ngay khi vừa đến nhận việc, Thám Hoa (Thúy Diễm) đã hết sức khen ngợi cô rằng: "Vừa trẻ lại vừa xinh đẹp nữa, chắc ba mẹ em vui lắm nhỉ!". Những tưởng Diễm My sẽ khiêm tốn từ chối nhưng cô lại trả lời một câu cực kỳ "tự thẩm": "Dạ em đâu có xinh đẹp gì đâu chị, em chỉ hơi đẹp thôi à".

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 1.

Trình độ tự thẩm của Diệu Nhi quả là không còn gì để nói

Trong ngày đầu tiên đi nhận việc, chưa gì Thám Hoa đã gửi trước cho Diễm My tiền lương một tháng. Cầm phong bì tiền trong tay, Diễm My đành tặc lưỡi bỏ qua việc chủ nhà nhầm lẫn cô đang theo học trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Trên thực tế, Diễm My là sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Dân văn.

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 2.

Chưa làm gì đã được nhận lương tháng đầu tiên

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 3.

Diễm My bất chấp nói dối để làm việc

Ngay khi bước chân vào phòng của Trạng Nguyên, cô liền nhận ngay một cú đạp thẳng vào mặt của cậu thanh niên lười học. Hai buổi tiếp theo, cô gia sư lại bị học sinh đuổi chạy toe tua và vứt thẳng gối đuổi ra khỏi phòng. Không bỏ cuộc, ngày tiếp theo, Diễm My giả vờ hung dữ, dọa nạt Trạng Nguyên để cho cậu bạn sợ hãi mà ngồi vào bàn. Nhưng mọi chuyện lại đâu vào đấy.

Vừa bước chân vào phòng đã ăn ngay quả chân vào mặt

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 5.

Rồi bị đuổi chạy trối chết

Màn hát tiếng anh dạy về câu bị động của Diễm My, miệng chu nhọn như mỏ vịt

Từ núi xuống phố, Tâm Ý không phân biệt được xăng và dầu

Sau khi Tâm Anh (bé Thanh Hà) ngất xỉu, hai chị em Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) được Julien (Thúc Lĩnh) mang về nhà và cho ở nhờ. Tâm Ý mong muốn kiếm được việc làm để em gái có thể có tiền đi học. Nhưng một cô gái từ núi xuống thành phố như cô, lại là người hướng nội nên rất khó tìm việc ở Sài Gòn.

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 7.

Hai chị em được cô Lệ Liễu cho phép ở lại nhà

Và thật may mắn, Tâm Ý cũng được nhận vào vị trí nhân viên bán xăng. Thế nhưng ngay trong ngày làm việc đầu tiên, cô đã bị quản lý la mắng vì không phân biệt nổi đâu là xăng, đâu là dầu hay đổ xăng xong mà không rút cần ra khỏi bình,…

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 8.

Tâm Ý không biết phân biệt xe tải đổ dầu, xe ô tô thì đổ xăng

Trình tự thẩm của Diệu Nhi đạt cấp thượng thừa ở Gia Đình Là Số Một 2: “Em đâu có xinh đẹp gì, em chỉ hơi đẹp thôi!” - Ảnh 9.

Và quên không rút cần ra khỏi xe

Trong lúc đang làm việc, Tâm Ý vô tình gặp lại Tiến Sĩ (Quang Tuấn) – người bị hai chị em cô nghi ngờ là kẻ ăn trộm. Ngay khi vừa xin lỗi người ta thì cô nàng hậu đậu lại phun xăng vào mặt anh chàng bác sĩ ngoại khoa điển trai.

Phun xăng lên người bác sỹ

Liệu rằng, Diễm My sẽ phải làm gì để cậu học trò ngoan ngoãn học bài và Tâm Ý có tiếp tục được làm việc ở tiệm xăng sau hàng loạt rắc rối cô mang đến? Hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Là Số Một vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm