Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực "ngộ nghĩnh" trong "Gia Đình Là Số Một" phần 2

Chọng Chọng, Theo Helino 00:05 08/03/2019

Đang bị ném đá vì diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung trong bản gốc, Thuý Diễm còn bị soi sạn hài hước trong "Gia Đình Là Số Một" phần 2.

Sau một thời gian dài chờ đợi, phần 2 của sitcom Gia Đình Là Số Một đã chính thức lên sóng trên màn ảnh nhỏ. Không nằm ngoài dự đoán, bộ phim phải nhận nhiều ý kiến trái chiều do khán giả trước đó đã quá yêu thích phần 1, nên khó tính với phần 2 cũng là dễ hiểu. Mới đây, người xem còn soi ra một sạn khá hài hước của bộ phim.

Trong cảnh nhân vật Thám Hoa (Thuý Diễm) đang dùng điện thoại, có thể thấy rõ cô nàng đang cầm ngược điện thoại với phần lỗ cắm sạc và loa thoại quay lên trên. Trong khi đó, Thám Hoa vẫn dùng điện thoại rất chăm chú, phải chăng cô có thói quen... quay ngược màn hình điện thoại mỗi khi sử dụng?

Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 1.

Lỗi sạn tưởng rất nhỏ nhưng đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng, nguyên cớ là do người xem đang rất "gai mắt" với Thám Hoa lẫn diễn xuất của Thuý Diễm dù phim chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên. Nếu như Shin Se Kyung là diễn viên bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1 phần 2 bản Hàn vì diễn xuất quá đơ, thì khán giả Việt nhận xét rằng, Thuý Diễm diễn còn đơ hơn cả Shin Se Kyung. Bất cứ khi nào đến cảnh của Thám Hoa là khán giả muốn tắt luôn TV.

Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 2.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 3.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 4.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 5.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 6.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 7.

Khán giả không hiểu vì sao Thuý Diễm lại được chọn đóng vai này?

Trong phần 2 của Gia Đình Là Số 1, Thuý Diễm vào vai Thám Hoa - vợ của anh chàng hậu đậu, ngốc nghếch Minh Ngọc (Lương Thế Thành). Đối lập với sự hiền lành của chồng, Thám Hoa rất hay "ăn hiếp" Minh Ngọc, thường dùng vũ lực để răn đe các con, thậm chí ở trường học, cô cũng khá thô bạo và cứng rắn với các em học sinh.

Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 8.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 9.
Diễn đơ hơn cả Shin Se Kyung, Thuý Diễm còn cầm ngược điện thoại cực ngộ nghĩnh trong Gia Đình Là Số Một phần 2 - Ảnh 10.

Đóng một vai diễn có tính cách dễ bị ghét rồi, đã thế lại còn diễn đơ, Thuý Diễm nên chuẩn bị tâm lý bởi khán giả hẳn sẽ còn ném đá cô dài dài.

Gia Đình Là Số Một đang được phát sóng vào lúc 19h55 trên kênh HTV7, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm