Xem ngay bài này để tránh "lạc lối" với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2!

Mai Mai, Theo Helino 17:32 12/03/2019

Một ông ngoại chăm “thả bom”, một cô cháu gái đanh đá hay một anh chàng bác sĩ điển trai,… đó là một trong những nhân vật bạn cần phải điểm qua trước khi theo dõi bộ phim Gia Đình Là Số Một phần 2.

Cuối cùng bộ phim hài hước Gia Đình Là Số Một cũng chính thức được phát sóng trên màn ảnh nhỏ. Đây là một bộ phim được "remake" từ phiên bản Hàn Quốc đình đám một thời – High Kick Through The Roof (2009). Gia Đình Là Số Một phần 2 tiếp tục xoay quanh cuộc sống và những mâu thuẫn trong gia đình ông Đỗ Tú Tài, nhất là khi xuất hiện thêm 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh.

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 1.

Và nếu như bạn đã lỡ quên các tuyến nhân vật trong phim hay có sự băn khoăn với các mối quan hệ, tính cách của từng người thì tuyệt đối không nên bỏ qua những tuyệt đỉnh so sánh dưới đây!

Đỗ Tú Tài – Lee Soon Jae

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Anh Tuấn đảm nhận vai Đỗ Tú Tài – Giám đốc của công ty thực phẩm Tài Hoa. Ông Tài có ngoại hình thấp bé, luôn luôn tự tin với mái tóc được vuốt bằng keo và phong cách ăn mặc chải chuốt của mình. Tuy ông có tính cách gia trưởng, cộc tính, hay quát tháo con cái nhưng lại rất lãng mạn và hài hước với người yêu. Đặc biệt, nhắc đến ông không thể không nghĩ đến những màn "thả bom" kinh điển. Ông "thả" mọi lúc, mọi nơi, từ lúc làm việc cho đến gặp khách hàng và thậm chí là lúc đang trên bàn ăn cùng với mọi người.

Tôn Nữ Lệ Liễu – Kim Ja Ok

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 3.

Tôn Nữ Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) là hiệu phó của trường cấp 3 và cũng là người yêu tuổi xế chiều của ông Tú Tài. Bà thuộc tuýp phụ nữ chính chuyên, yểu điệu, mong manh dễ vỡ và thích được cưng chiều. Ở trường học, tất cả học sinh nam đều sợ cô hiệu phó này bởi cô thường trừng phạt bằng cách nhéo ngực đau điếng.

Phan Minh Ngọc – Jung Bo Suk

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 4.

Phan Minh Ngọc (Lương Thế thành) là con rể của ông Tú Tài. Mặc dù mang danh là Phó giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa nhưng Minh Ngọc lại khá khờ khạo, dở tính toán nên anh chàng thường xuyên bị vợ và bố vợ bắt nạt. Và dĩ nhiên, anh không hề có tiếng nói trong gia đình.

Đỗ Thám Hoa – Lee Hyun Kyung

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 5.

Vợ của Minh Ngọc chính là Thám Hoa (Thúy Diễm) là một giáo viên thể dục cấp 3 có tính cách mạnh mẽ và thẳng tính. Cũng chính vì thế, cô thường xuyên dùng vũ lực để răn đe các con và chồng của mình. Tuy nhiên, Thám Hoa lại sống có tình nghĩa và hiếu thảo với bố mẹ. Trong gia đình, sau ông Tú Tài, cô chính là người có tiếng nói nhất.

Phan Đỗ Trạng Nguyên – Jung Joon Hyuk

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 6.

Phan Đỗ Trạng Nguyên (Bi Max) là con trai lớn của vợ chồng Minh Ngọc – Thám Hoa. Cái tên lại đi ngược với con người, Trạng Nguyên là một thiếu niên ham mê chơi game, thường xuyên đánh nhau, ghét học hành nên thường phải mời gia sư về nhà dạy kèm. Tính tình trẻ con nhưng lại rất nghĩa khí, luôn đứng ra bảo vệ cái tốt.

Đỗ Tiến Sĩ – Lee Ji Hoon

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 7.

Em trai của Thám Hoa – Tiến Sĩ (Quang Tuấn) là một bác sĩ khoa ngoại có tri thức và sở hữu một ngoại hình chuẩn "soái ca". Anh thuộc con người của công việc nên thường không để ý đến ai kể cả gia đình. Tiến Sĩ thường hay bị hiểu nhầm là người vô tâm nhưng thật ra anh lại sống rất tình cảm. Trong gia đình, anh được coi là "bác sỹ riêng", bất cứ bệnh tật, đau ốm gì thì Tiến Sĩ chính là người được "gọi hồn" đầu tiên.

Phan Đỗ Lam Chi – Jung Hae Ri

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 8.

Chắc hẳn đây là nhân vật được mong đợi nhất. Phan Đỗ Lam Chi (Lê Huỳnh Bảo Ngọc) là một học sinh tiểu học, có tính tiểu thư, điệu đà nhưng lại rất hung dữ, bướng bỉnh và có phần tự cao. Món ăn ưa thích của cô bé này là thịt sườn nên thường xuyên bị táo bón nghiêm trọng.

Lê Tâm Anh – Shin Shin Ae

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 9.

Lê Tâm Anh (Thanh Hà) bằng tuổi với Lam Chi, có tính cách hiền lành và khá nhút nhát. Mặc dù có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng cô bé học rất giỏi. Tâm Anh rất thích ăn và ăn bất chấp. Trong phim, Tâm Anh thường xuyên bị Lam Chi ăn hiếp nhưng sau thời gian sống chung thì cả hai người đã coi nhau như bạn thân.

Lê Tâm Ý – Shin Se Kyung

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 10.

Chị gái của Tâm Anh tên là Tâm Ý (Dương Gia Mỹ), vì có hoàn cảnh đáng thương nên hai chị em được ông Tú Tài nhận vào làm giúp việc tại nhà. Cô là một cô gái quê mùa, chất phát nhưng lại rất giàu nghị lực, ham học hỏi. Trong gia đình, bác sĩ Tiến Sĩ thường xuyên giúp đỡ cô nên Tâm Ý đem lòng thương thầm anh.

Trần Diễm My – Hwang Jung Eum

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 11.

Trần Diễm My (Diệu Nhi) là sinh viên năm cuối của một trường đại học và cũng là gia sư của cậu học trò tinh nghịch – Trạng Nguyên. Cô sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng tính cách lại cực lầy lội, thích đùa giỡn và hay chơi khăm người khác. Ngoài ra, Diễm My còn rất mê trai, thích mua sắm và làm đẹp. Trong phim, cô có mối tình với Tiến Sĩ nhưng sau đó lại âm thầm chia tay vì điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn.

Dương Văn Quốc – Lee Kwang Soo

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 12.

Dương Văn Quốc (Phát La) là một chàng trai có tổng thể rất hài hước. Tính tình hài hước, pha lẫn một chút vô duyên và anh thường xuyên ghen tuông vớ vẩn. Văn Quốc là một vũ công thích nhảy nhót và thường xuyên đăng ký tham gia các cuộc thi nhảy cùng với người yêu là Ban Mai nhưng lại chưa bao giờ thắng cuộc. Anh và bạn gái sống thử trong khu trọ của bà Liễu.

Nguyễn Ban Mai – Yoon In Na

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 13.

Là bạn gái của Văn Quốc – Ban Mai (Trúc Mây) sở hữu ngoại hình xinh xắn và ưa nhìn. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có tính tình dễ thương, hài hước và khá vô tư. Chung sở thích với bạn trai, cô cũng rất đam mê nhảy nhót và cả hai người cùng nhau tham gia các cuộc thi nhảy.

Đỗ Kì Quang – Kang Se Ho

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 14.

Đỗ Kì Quang (Huỳnh Quý) là bạn thân cùng lớp với Trạng Nguyên. Anh sở hữu IQ cao (148) nên rất nhanh nhẹn, thông minh. Cộng với ngoại hình sáng láng, đẹp trai và biết lấy lòng người lớn, Kì Quang đã "lọt vào mắt xanh" của cô bé Lam Chi. Sau nhiều lần gặp gỡ anh thầm thương trộm nhớ cô giáo Diễm My, tuy nhiên vì bị Lam Chi nhìn thấy điểm này nên kế hoách cưa cẩm cô gia sư càng thêm khó khăn.

Julien – Julien

Xem ngay bài này để tránh lạc lối với tuyến nhân vật Gia Đình Là Số Một bản Việt phần 2! - Ảnh 15.

Julien (Thúc Lĩnh) là chàng trai người Pháp có ngoại hình cao to, đẹp trai, sáu múi, nam tính và yêu thích thể thao. Anh được mọi người quý mến vì rất hòa đồng, cởi mở, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Mặc dù sống từ nhở ở Pháp nhưng có ba là người gốc Việt nên Julien nói tiếng Việt rất trôi chảy. Công việc của anh chính là dạy tiếng Pháp và ở trọ trong nhà bà Liễu.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Là Số Một vào lúc 19h55 phút trên kênh HTV7, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14