Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết "quê xệ" ở Gia Đình Là Số Một 2

Mai Mai, Theo Helino 09:02 13/03/2019

Phản ứng của cậu học trò ngỗ ngược sẽ như thế nào khi phát hiện cô giáo Diệu Nhi lừa dối mình trong Gia Đình Là Số Một 2?

Sinh viên đi làm thêm đã khổ nhưng gặp tình huống của Diễm My (Diệu Nhi) trong Gia Đình Là Số Một phần 2 còn khổ hơn. Chẳng những gặp học trò ngỗ ngược, mà còn bị đầu gấu ở trường Trạng Nguyên (Bi Max) đánh thê thảm. Nhân tiện đó, Diễm My liền "tương kế tựu kế" hóa trang đôi mắt thâm quầng để trừng trị nam sinh không chịu học hành.

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 1.

Diễm My bị vạch trần kế sách thâm hiểm

Những tưởng kế sách sẽ thành công nhưng chỉ trong chốc lát, Trạng Nguyên đã nhanh chóng "vạch trần" kế sách của cô giáo. Ngay lập tức, Trạng Nguyên liền lật mặt nhanh hơn cả "bánh tráng trộn". Thay vì thái độ ngoan ngoãn học hành lúc trước, chỉ một phút sau cậu bạn đã quay trở về với khuôn mặt lấc cấc, bướng bỉnh và bỏ ra ngoài đi chơi.

Trong một diễn biến khác, ông ngoại Tú Tài (Anh Tuấn) bất ngờ với việc giỗ vợ trùng với sinh nhật của người tình. Ban đầu ai ai cũng nghĩ rằng ông sẽ ở nhà làm giỗ vợ nhưng sau đó ông liền bỏ ra ngoài để đi ăn sinh nhật với người tình. Tại nơi hẹn hò, Tú Tài có gây gổ đánh nhau với một nam thanh niên và bị công an giải về phường.

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 2.

Ông ngoại Tú Tài ngạc nhiên khi hôm nay là ngày giỗ vợ

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 3.

Nhưng ông vẫn bất chấp đi chơi với người tình và thẳng tay xô Lệ Liễu xuống nước khi thấy người có bóng dáng giống con gái Thám Hoa

Và người nhà đến bảo lãnh cho ông về không ai khác ngoài chàng rể hậu đậu Minh Ngọc (Lương Thế Thành). Không biết là số đen hay sao mà cả hai người bị Thám Hoa (Thúy Diễm) bắt gặp trước cổng nhà. Cô nghi ngờ về hành động mờ ám của ba và chồng nên kéo Minh Ngọc về phòng để vặn hỏi. Liệu rằng anh có nói ra sự thật dưới màn tra tấn "nhổ lông nách" tàn bạo của Thám Hoa hay không?

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 4.

Thám Hoa nghi ngờ về câu trả lời dấu đầu hở đuôi của chồng

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 5.

Cô giáo thể dục nhanh chóng áp dụng cực hình "nhổ lông nách" đối với chồng

Trong một diễn biến khác, Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) nói dối chú Julien (Thúc Lĩnh) rằng đã kiếm được việc lương cao, bao ăn bao ở bởi Tâm Ý không muốn làm phiền đến anh chàng ngoại quốc này. Sau khi rời khỏi nhà, Tâm Ý nhanh chóng đi tìm việc nhưng không có một chỗ nào nhận hai người.

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 6.

Hai chị em tạm biệt chú Julien

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 7.

Nhưng không thể tìm được việc

Trong khi Tâm Ý đi vệ sinh thì Tâm Anh (Thanh Hà) liền đuổi theo một người có bóng dáng giống với chú Julien. Vậy là hai chị em chính thức lạc nhau từ đây. Liệu rằng Tâm Ý sẽ phải làm gì để tìm lại em gái giữa thành phố Sài Gòn rộng lớn này?

Diệu Nhi đánh mắt sương khói mịt mù lừa “học trò” Bi Max và nhận cái kết quê xệ ở Gia Đình Là Số Một 2 - Ảnh 8.

Tâm Anh để lạc mất Tâm Ý

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Là Số Một vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm