Mr. Siro không biết nên khóc hay nên cười: Hoà Minzy thừa nhận mình "hát không hay nổi" ca khúc mới, phải nhờ tới sự trợ giúp của Erik!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 20/05/2020

Ôi thôi chết, bài hát của chính mình mà lại tự nhận mình hát không hay nổi là sao Hoà Minzy ơi. Đợi đấy để Erik "cứu" bài này xem sao!

Mới đây, Hoà Minzy đã đăng tải lên trang cá nhân, "thả thính" về việc sẽ tổ chức một cuộc thi cover ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - bản hit gây sốt khắp MXH những ngày vừa qua. Ngay lập tức, "dàn thí sinh tiềm năng" đã nô nức "giữ vé" - nhưng một câu hồi đáp Erik từ Hoà Minzy lại khiến dân tình không khỏi hoang mang vì nữ ca sĩ đã thừa nhận mình "hát không hay nổi" ca khúc này?

Sau rất nhiều tranh cãi xoay quanh ca khúc lần đầu hợp tác giữa Hoà Minzy và Mr. Siro thì chính chủ bỗng phải "cầu cứu" đến giọng hát của Erik ư?

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy.

Cụ thể, Hoà Minzy đã hỏi ý kiến của fan rằng mình có nên mở cuộc thi cover ca khúc mới hay không. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ gửi đến người dự thi bản beat chuẩn của ca khúc để ai cũng có thể cover dễ dàng, thậm chí cô còn chuẩn bị sẵn beat thấp để phòng khi... thí sinh không "đu" theo được những nốt cao trong bản gốc.

Ngay lập tức, cậu em Erik đã nhanh nhảu nhảy vào đăng kí đầu tiên. Thậm chí, anh chàng còn lỡ miệng tiết lộ luôn việc anh chàng đã tiến hành thu âm xong bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" từ trước. Có vẻ như nam ca sĩ đã nhận được một điểm "ưu tiên" mất rồi! Nhưng bất ngờ hơn cả là câu trả lời của Hoà Minzy: "Em ra luôn đi để mọi người thấy bài chị hay, chứ chị hát kiểu mọi người không thấy hay nổi hay sao ý."

Mr. Siro không biết nên khóc hay nên cười: Hoà Minzy thừa nhận mình hát không hay nổi ca khúc mới, phải nhờ tới sự trợ giúp của Erik! - Ảnh 2.

Dòng status "thả thính" về cuộc thi của Hoà Minzy, dự đoán giải thưởng sẽ vô cùng hấp dẫn.

Câu trả lời của Hoà Minzy khiến khán giả hoang mang nhẹ khi cô thừa nhận mình hát bản hit của chính mình không hay, khiêm tốn nhận phần hơn cho cậu em Erik. Tuy nhiên, có vẻ như Hoà Minzy đã quá khiêm tốn rồi, vì giọng hát của cô thực sự đã truyền tải trọn vẹn giai điệu của ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", từ cách xử lí, kĩ thuật hát cho đến cảm xúc đặt vào đều vừa vặn. Bên cạnh đó, chắc chắn khán giả đã khắc sâu vào trong tâm trí bản gốc do nữ ca sĩ thể hiện rồi, nên cô nàng không cần phải quá lo lắng đâu! 

Mr. Siro không biết nên khóc hay nên cười: Hoà Minzy thừa nhận mình hát không hay nổi ca khúc mới, phải nhờ tới sự trợ giúp của Erik! - Ảnh 3.

Đoạn đối đáp qua lại giữa Hoà Minzy và Erik.

Bên cạnh Erik thì hàng loạt nghệ sĩ Vpop khác đã tràn vào dòng trạng thái của Hoà Minzy để đăng kí tham dự cuộc thi cover! Có vẻ như "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đang được lòng các anh chị em showbiz lắm đây!

Mr. Siro không biết nên khóc hay nên cười: Hoà Minzy thừa nhận mình hát không hay nổi ca khúc mới, phải nhờ tới sự trợ giúp của Erik! - Ảnh 4.

Anh chàng Lục Huy (Uni5) cũng nhanh nhảu đăng kí tham gia, nhưng Hoà Minzy "đe" trước: nếu thắng thì cũng không được tiền thưởng đâu!

Mr. Siro không biết nên khóc hay nên cười: Hoà Minzy thừa nhận mình hát không hay nổi ca khúc mới, phải nhờ tới sự trợ giúp của Erik! - Ảnh 5.

Orange hài hước xin phép cover để "kiếm chút ít sống qua ngày", Hoà Minzy hứa hẹn sẽ dẫn đi ăn chứ không... cho tiền!

Mr. Siro không biết nên khóc hay nên cười: Hoà Minzy thừa nhận mình hát không hay nổi ca khúc mới, phải nhờ tới sự trợ giúp của Erik! - Ảnh 6.

Cô nàng "Hân Tuesday" Karen Nguyễn, người hoá thân thành "người thứ ba" Lý Lệ Hà để "giật chồng" của "Nam Phương Hoàng hậu" Hoà Minzy, cũng đăng kí giữ một vé. Đồng thời cô còn hài hước xin... beat thấp, chắc vì biết khả năng ca hát của mình giới hạn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm