Một thành viên SNSD bỗng nhiên trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất YouTube xứ Hàn, bất ngờ là Lisa (BLACKPINK) không lọt nổi Top 10?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:56 27/11/2021

3 thành viên còn lại của BLACKPINK đều lọt Top 5, chỉ riêng Lisa có tên nằm ở vị trí khá thấp.

Các nhóm nhạc nữ Kpop nói riêng và các nhóm nhạc Kpop nói chung luôn nắm giữ lượng tìm kiếm khổng lồ trên nền tảng video lớn nhất YouTube. Không chỉ mỗi nhóm nhạc mà các thành viên cũng sở hữu cho mình lượng fan riêng cực đình đám.

Mới đây, trong bảng danh sách Top 50 thành viên nhóm nhạc nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube xứ Hàn 2021 được công bố đã nổ ra cuộc tranh cãi lớn giữa netizen. Theo danh sách được công bố, thành viên nhóm nhạc nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn Quốc là Taeyeon (SNSD), kế tiếp những cái tên nằm trong Top 5 là Rosé (BLACKPINK), Jennie (BLACKPINK), Winter (aespa) và Jisoo (BLACKPINK).

Một thành viên SNSD bỗng nhiên trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất YouTube xứ Hàn, bất ngờ là Lisa (BLACKPINK) không lọt nổi Top 10? - Ảnh 1.

Điều gây tranh cãi chính là thành viên Lisa (BLACKPINK) chỉ dừng chân ở vị trí thứ 11 trong khi đã có màn solo bùng nổ, trở thành nữ nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem công chiếu sau 24h khủng nhất YouTube và còn xác lập kỷ lục luôn GUINNESS.

Một thành viên SNSD bỗng nhiên trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất YouTube xứ Hàn, bất ngờ là Lisa (BLACKPINK) không lọt nổi Top 10? - Ảnh 2.

Tuy Lisa (BLACKPINK) đã có màn solo rực rỡ, nhưng không thể phủ nhận độ hot của trưởng nhóm, giọng ca chính SNSD - Taeyeon cũng đã có màn comeback cùng MV Weekend và tham gia nhiều show truyền hình. Bên cạnh đó, netizen xứ Hàn vẫn có sự phân biệt đối xử với Lisa nên nàng em út BLACKPINK không được tìm kiếm quá nhiều trên YouTube nước này.

Top 15 thành viên nhóm nhạc nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn Quốc 2021:

1. Taeyeon (SNSD)

2. Rosé (BLACKPINK)

3. Jennie (BLACKPINK)

4. Winter (aespa)

5. Jisoo (BLACKPINK)

6. Arin (Oh My Girl)

7. Karina (aespa)

8. Irene (Red Velvet)

9. Joy (Red Velvet)

10. Jang Won Young (I'VE)

11. Lisa (BLACKPINK)

12. YoonA (SNSD)

13. Eunji (Apink)

14. Jo Yuri (IZ*ONE)

15. Hwasa (MAMAMOO)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm