Hương Giang vừa comeback đã được netizen ủng hộ hết mình, nhìn con số trên Instagram là rõ ngay!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 27/11/2021

Mặc kệ drama, Hương Giang vẫn đang chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên tài khoản Instagram.

Sau lùm xùm đến nhà antifan, Hương Giang đã ở ẩn khỏi MXH, bức ảnh cuối cùng cập nhật tình hình là vào tháng 3/2021. Cũng vì sự ở ẩn này mà tài khoản Instagram cá nhân của cô nàng @huoggiangggg đã mất đi hơn 200K follower.

Hương Giang vừa comeback đã được netizen ủng hộ hết mình, nhìn con số trên Instagram là rõ ngay! - Ảnh 1.

Hương Giang từng là nàng hậu đầu tiên cán mốc 4 triệu người theo dõi vào năm 2020 và là một trong 5 người có lượng follower khủng nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, con số 4 triệu người theo dõi được ghi nhận từ tháng 10/2020 này lại không hề tăng lên mà còn liên tục giảm xuống còn 3,8 triệu khiến Phơ Family (tên FC của Hương Giang) xôn xao.

Hương Giang vừa comeback đã được netizen ủng hộ hết mình, nhìn con số trên Instagram là rõ ngay! - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, kể từ ngày 20/10, Hương Giang đã bắt đầu đăng tải các hình ảnh check-in mới lên Instagram và cũng bắt đầu với The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ và đây cũng là show thực tế đánh dấu sự tái xuất của nàng hậu ở showbiz Việt.

Rất nhanh chóng, con số follower trên Instagram của Hương Giang đã tăng trở lại, hiện đang cán mốc 3,9 triệu follower. Tuy con số này vẫn chưa quay lại bằng thời điểm cô nàng có lượng người theo dõi khủng nhất nhưng cũng đã phần nào chứng minh được độ hot của nàng hậu khi comeback.

Hương Giang vừa comeback đã được netizen ủng hộ hết mình, nhìn con số trên Instagram là rõ ngay! - Ảnh 3.
Hương Giang vừa comeback đã được netizen ủng hộ hết mình, nhìn con số trên Instagram là rõ ngay! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm