Top 5 người có lượng follow khủng nhất Instagram Việt: Ngọc Trinh rất hot nhưng chỉ đứng 2, ai mới là người đầu bảng?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:00 24/04/2021

5 nhân vật này không chỉ sở hữu lượng follow khủng trên Instagram mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến Showbiz.

Instagram là mạng xã hội phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Số lượng người theo dõi Instagram của mỗi người cũng sẽ thể hiện một phần sức ảnh hưởng của họ với social, hiện tại 5 nhân vật sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên Instagram đều là những cái tên quen thuộc trong giới Showbiz.

Sơn Tùng M-TP (6,1 triệu follower)

Đứng đầu chính là Sơn Tùng M-TP với tài khoản Instagram @sontungmtp sở hữu 6,1 triệu người theo dõi. Anh chàng đã cán mốc 6 triệu người theo dõi vào ngày 21/1/2021, giữa tâm bão drama "trà xanh". Hiện tại, Sơn Tùng chính là sao Việt đầu tiên cán mốc 6 triệu người theo dõi và cũng là người sở hữu lượng follower khủng nhất Showbiz.

Top 5 người có lượng follow khủng nhất Instagram Việt: Ngọc Trinh rất hot nhưng chỉ đứng 2, ai mới là người đầu bảng? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh (5,9 triệu follower)

Đuổi sát nút Sơn Tùng là nữ hoàng nội y - Ngọc Trinh, cô nàng đang sở hữu 5,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Ngọc Trinh là sao Việt thứ 3 cán mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram, sau Sơn Tùng và Chi Pu.

Top 5 người có lượng follow khủng nhất Instagram Việt: Ngọc Trinh rất hot nhưng chỉ đứng 2, ai mới là người đầu bảng? - Ảnh 2.

Chi Pu (5,4 triệu follower)

Hồi đầu năm 2019, Chi Pu là người có số follow cao nhất, gần như không có đối thủ trên Instagram bởi số người theo dõi của cô luôn nhỉnh hơn Sơn Tùng M-TP. Nhưng sau đó cô nàng rơi xuống vị trí thứ 2 sau Sơn Tùng, và dù cán mốc 5 triệu người theo dõi trước Ngọc Trinh nhưng hiện tại cô nàng đã rớt hạng xuống thứ 3 với 5,4 triệu người theo dõi.

Top 5 người có lượng follow khủng nhất Instagram Việt: Ngọc Trinh rất hot nhưng chỉ đứng 2, ai mới là người đầu bảng? - Ảnh 3.

Trấn Thành (5,1 triệu follower)

Trấn Thành cũng vừa cán mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram vào ngày 26/2/2021. Anh là sao Việt thứ 4 cán mốc 5 triệu người theo dõi, với khả năng hài hước cùng với phim Bố Già vừa chiếu gây được tiếng vang lớn, Instagram của Trấn Thành đang tăng follower một cách nhanh chóng.

Top 5 người có lượng follow khủng nhất Instagram Việt: Ngọc Trinh rất hot nhưng chỉ đứng 2, ai mới là người đầu bảng? - Ảnh 4.

Hương Giang (4 triệu follower)

Ở vị trí thứ 5 là Hương Giang, tuy Instagram cô nàng có 4 triệu người theo dõi nhưng con số này tăng giảm thất thường, ghi nhận kể từ tháng 10/2020 thì con số này vẫn là 4 triệu không lên không xuống. Có vẻ như nàng hậu vướng vào nhiều drama xoay quanh công việc và tình cảm khiến số người theo dõi cô nàng không tăng mạnh.

Top 5 người có lượng follow khủng nhất Instagram Việt: Ngọc Trinh rất hot nhưng chỉ đứng 2, ai mới là người đầu bảng? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chùm 22 ca Covid-19 ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương được phát hiện như thế nào?

    Sau khi ghi nhận một nam bác sĩ mắc Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên y tế, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, thì phát hiện thêm các ca dương tính mới.
  • Đọc thêm