Taeyeon (SNSD) sở hữu chiếc case iPhone có 1-0-2 trên thế giới, fan có muốn "cheap moment" cũng khó!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 13/11/2021

Taeyeon thường xuyên thay đổi các phụ kiện điện thoại của mình, lần này là một chiếc ốp lưng đơn giản nhưng là có 1-0-2, tại sao?

Taeyeon (SNSD) là một trong những idol hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Với số lượng fan hâm mộ khắp thế giới vô cùng đông đảo, nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được dân tình vô cùng chú ý. Điểm đặc biệt của Taeyeon mà nhiều người tinh ý nhận ra, có vẻ như cô là một cô gái cực kỳ high-tech. Riêng trong năm nay, Taeyeon đã thay đổi 3 chiếc điện thoại iPhone, cô nàng cũng thường xuyên sắm sửa ốp lưng cho smartphone của mình.

Taeyeon (SNSD) sở hữu chiếc case iPhone có 1-0-2 trên thế giới, fan có muốn cheap moment cũng khó! - Ảnh 1.

Taeyeon thường xuyên thay đổi điện thoại mới

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Taeyeon đã khoe chiếc ốp mới đến từ một thương hiệu phụ kiện điện thoại đình đám. Tuy nhiên, khi nhiều netizen săn lùng chiếc ốp iPhone này từ Casetify thì đều không tìm được. Ngay sau đó một netizen đã nhắn tin trực tiếp cho hãng smartphone này và nhận được kết quả hồi đáp rất bất ngờ.

Taeyeon (SNSD) sở hữu chiếc case iPhone có 1-0-2 trên thế giới, fan có muốn cheap moment cũng khó! - Ảnh 2.

Chiếc ốp lưng có 1-0-2 của Taeyeon

Đây là chiếc ốp iPhone được thiết kế bởi chính Taeyeon. Vì chính cô nàng lựa chọn mẫu thiết kế in phía sau cũng như hoạ tiết viền ốp nên đây được xem là mẫu ốp lưng có 1-0-2 rồi. Nhiều fan rất thích thú khi Taeyeon trổ tài tự thiết kế riêng cho mình một chiếc ốp vô cùng đáng yêu.

Taeyeon (SNSD) sở hữu chiếc case iPhone có 1-0-2 trên thế giới, fan có muốn cheap moment cũng khó! - Ảnh 3.

Một fan hâm mộ của Taeyeon chia sẻ lại hình ảnh này

Chiếc ốp lưng mà Taeyeon lựa chọn là một chiếc ốp chống sốc. Chiếc ốp này còn được nhà sản xuất giới thiệu được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo. Đây là công nghệ được phát minh bởi hãng. Giá của mẫu ốp này từ 50 -70 USD tuỳ vào màu sắc và thiết kế bạn lựa chọn.

Taeyeon (SNSD) sở hữu chiếc case iPhone có 1-0-2 trên thế giới, fan có muốn cheap moment cũng khó! - Ảnh 4.

Có vẻ sau Taeyeon rất nhiều fan của cô nàng cũng tập tành thiết kế ốp lưng đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm