Lisa (BLACKPINK) hớ hênh, để lộ "hint" lên đời iPhone 13 dù đang làm đại sứ cho hãng điện thoại khác?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:38 12/11/2021

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, netizen đã soi ra Lisa đang dùng iPhone 13. Mặc kệ chỉ trích, cả 4 thành viên BLACKPINK đều đã lên đời iPhone mới.

Từng là đại sứ cho ông lớn công nghệ của Hàn Quốc - Samsung, các thành viên BLACKPINK gần đây đã bị chỉ trích gay gắt khi công khai dùng điện thoại của đối thủ - iPhone ngay khi vừa hết thời hạn hợp đồng.

Lisa (BLACKPINK) hớ hênh, để lộ hint lên đời iPhone 13 dù đang làm đại sứ cho hãng điện thoại khác? - Ảnh 1.

Trong 4 thành viên BLACKPINK, chỉ có mỗi Lisa là không công khai sử dụng iPhone vì hiện đang làm đại sứ cho hãng điện thoại Vivo nhưng cũng nhiều lần lộ "hint" đang dùng sản phẩm của Apple.

BLACKPINK là một iFan chính hiệu khi liên tục lên đời từ iPhone XS Max lên 11 Pro Max, tới 12 Pro Max và mới đây đã "tậu" luôn sản phẩm iPhone mới nhất của Apple - iPhone 13. Cô chị cả Jisoo là người đầu tiên, kế tiếp là Rosé, Jennie và mới đây Lisa cũng bị soi đã lên đời iPhone 13.

Cả 4 thành viên đều chọn cho mình màu sắc hot nhất của iPhone 13 là sierra blue


Netizen quả là tinh mắt khi soi ra Lisa đã lên đời iPhone 13 chỉ trong một video vài giây ngắn ngủi trên story Instagram của DJ Snake. Trái ngược với việc 3 thành viên còn lại công khai sử dung iPhone, Lisa phải "lén lút" bởi vì hiện tại đang làm gương mặt đại diện cho hãng Vivo (một hãng điện thoại tới từ Trung Quốc). Cô nàng thường xuyên đồng hành cùng các dòng sản phẩm mới của hãng từ khoảng tháng 8/2020 đến nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm