V (BTS) tự công khai chiếc thẻ đen quyền lực nhất Hàn Quốc, chỉ 1000 người có thể sở hữu, phải đáp ứng nhiều yêu cầu với tài sản khủng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 13/11/2021

Để có được chiếc thẻ đen quyền lực này, V (BTS) phải đáp ứng nhiều yêu cầu chứ không đơn giản "giàu là được"!

V (BTS) là một trong những thành viên có lượng fan khổng lồ nhất của nhóm. Nam ca sĩ cũng là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất hiện nay tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

V (BTS) tự công khai chiếc thẻ đen quyền lực nhất Hàn Quốc, chỉ 1000 người có thể sở hữu, phải đáp ứng nhiều yêu cầu với tài sản khủng! - Ảnh 1.

V (BTS) là một trong những thành viên hút fan nhất

Mới đây, V đã đăng tải lên Twitter hình ảnh cùng chú cún yêu và chiếc thẻ đen quyền lực được đánh mã số 0613. Được biết, toàn Hàn Quốc chỉ có 1000 người được sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực này. Tuy nhiên, không rõ lý do, sau một thời gian ngắn, V đã xoá dòng tweet trên.

V (BTS) tự công khai chiếc thẻ đen quyền lực nhất Hàn Quốc, chỉ 1000 người có thể sở hữu, phải đáp ứng nhiều yêu cầu với tài sản khủng! - Ảnh 2.

Hình ảnh được V đăng tải sau đó nhanh chóng xoá đi

Theo quan sát, tấm thẻ đen mà V đang sử dụng là "Hyundai Black Card Edition 3". Có khá nhiều loại thẻ đen để minh chứng cho độ giàu có hiện nay, chỉ cần bạn có tiền sẽ được sở hữu thẻ đen. Tuy nhiên, thẻ đen của Huyndai lại khác, đây được mệnh danh là loại thẻ khó sở hữu nhất tại xứ kim chi. Hyundai từng lên tiếng xác nhận loại thẻ này hiện tại chỉ có 0,05% dân số Hàn Quốc được sử dụng, vì vậy quá trình đăng ký sở hữu nó không dễ dàng là "chỉ cần giàu là được".

V (BTS) tự công khai chiếc thẻ đen quyền lực nhất Hàn Quốc, chỉ 1000 người có thể sở hữu, phải đáp ứng nhiều yêu cầu với tài sản khủng! - Ảnh 3.

Chiếc thẻ quyền lực Hyundai Black Card Edition 3

Được biết, để trở thành chủ sở hữu của thẻ, người dùng phải nhận được sự chấp thuận mở thẻ của 8 người, trong đó có Phó chủ tịch của Hyundai Card. Phí thành viên hàng năm là 2 triệu KRW (40 triệu VNĐ). Chủ sở hữu phải đáp ứng chi tiêu ít nhất 190 triệu đồng mỗi tháng, và có tài sản ròng trên 190 tỷ.

V (BTS) tự công khai chiếc thẻ đen quyền lực nhất Hàn Quốc, chỉ 1000 người có thể sở hữu, phải đáp ứng nhiều yêu cầu với tài sản khủng! - Ảnh 4.

Đây không phải là thành viên duy nhất của BTS tiết lộ mình sở hữu tấm thẻ quyền lực này. Trước đây, Jin và Jongkook cũng từng bị netizen phát hiện đang sở hữu chiếc thẻ đen đến từ Huyndai.

Chỉ cần nghe các điều kiện cần để đáp ứng thẻ đen này đã đủ thấy "quyền lực" và độ giàu có của các thành viên BTS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm