Lisa, Jennie và Rosé (BLACKPINK) đều có hàng triệu người theo dõi trên kênh YouTube cá nhân nhưng chỉ Jennie là vẫn "thiếu" điều này?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 14/11/2021

3 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng người theo dõi khủng trên kênh YouTube cá nhân.

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện tại, đa phần các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ cũng sở hữu kênh YouTube cá nhân của riêng mình.

Các thành viên BLACKPINK cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tính tới hiện tại chỉ có 3 thành viên BLACKPINK là Lisa, Jennie và Rosé có kênh YouTube riêng, chỉ mỗi chị cả Jisoo là vẫn chưa lập kênh YouTube. Và 3 cô nàng cũng nằm trong danh sách top 5 nữ idol Kpop sở hữu lượng subscribe khủng nhất YouTube.

Tính tới hiện tại, kênh YouTube của Lisa đang có hơn 9,13 triệu người đăng ký với 21 video và đang nhận về 381.372.575 lượt xem. Kênh YouTube của Lisa với tên Lilifilm Official được lập vào ngày 25/10/2018 và vào tháng 7/2019 cô nàng đã khoe nút vàng kênh YouTube cùng với chú mèo cưng của mình.

Vừa được thành lập sau nhưng kênh YouTube của Rosé, ROSÉ Official cũng đã nhanh chóng thu về hơn 3,31 triệu người đăng ký cùng với 12.967.402 lượt xem. Cách đây không lâu, cô nàng cũng đã khoe nút bạc và nút vàng YouTube nhận được sau một thời gian dài bị hạn chế do dịch Covid-19.

Là kênh YouTube được thành lập sau cùng (13/1/2021) của nhóm nhưng public trước Rosé, kênh YouTube của Jennie Jennierubyjane Official hiện đang có hơn 7 triệu người đăng ký, chỉ với 4 video đã thu về 61.615.877 triệu lượt xem. Không chỉ vậy, sau khi giới thiệu kênh YouTube thì cô nàng cũng đã đạt 1 triệu follower chỉ trong vòng 1 ngày nhưng cho tới hiện tại vẫn chưa thấy nút vàng của cô nàng đâu???

Lisa, Jennie và Rosé (BLACKPINK) đều có hàng triệu người theo dõi trên kênh YouTube cá nhân nhưng chỉ Jennie là vẫn thiếu điều này? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm