Kênh YouTube của Jennie (BLACKPINK) cán mốc 7 triệu subscribe, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2 Kpop?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 07/11/2021

Đã hơn 5 tháng không đăng video mới nhưng kênh YouTube của Jennie vẫn liên tục nhận về lượng subscribe khủng.

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện tại, đa phần các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Ngoài kênh YouTube của công ty, rất nhiều nghệ sĩ cũng sở hữu kênh YouTube cá nhân của riêng mình. 

Không chỉ sở hữu Instagram với hơn 56 triệu follower, Jennie còn sở hữu kênh YouTube cá nhân với tên Jennierubyjane Official vừa cán mốc 7 triệu lượt đăng ký.

Kênh YouTube của Jennie (BLACKPINK) cán mốc 7 triệu subscribe, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2 Kpop? - Ảnh 1.
Kênh YouTube của Jennie (BLACKPINK) cán mốc 7 triệu subscribe, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2 Kpop? - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Jennie đã từng thu về nút vàng (1 triệu subscribe) ngay trong ngày đầu công khai

Tuy nhiên, con số 7 triệu subscribe này lại chỉ đứng thứ 2, sau cô em út cùng nhóm Lisa với kênh Lilifilm Official 9,1 triệu người đăng ký. Kênh YouTube của Jennie có phần "sinh sau đẻ muộn" hơn so với người em cùng nhóm, nhưng điều bất ngờ là, Jennie đã từng "vượt mặt" Lisa về số lượt đăng ký, cô nàng đã thu về 5 triệu người đăng ký cho kênh YouTube của mình chỉ trong vòng 3 tuần và chỉ đăng vỏn vẹn... 1 video.

Kênh YouTube của Jennie (BLACKPINK) cán mốc 7 triệu subscribe, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2 Kpop? - Ảnh 3.

Bảng thống kê 2/2/2021

Hiện tại đã bị Lisa "vượt mặt" nhưng cũng không thể phủ nhận độ hot của Jennie khi chỉ với 4 video cô nàng đã thu về hơn 61 triệu lượt xem cùng 7 triệu subscribe. Video cuối cùng trên kênh "Jennierubyjane Official" là từ ngày 13/5, đã hơn 5 tháng cô nàng chưa hoạt động trên nền tảng này nhưng chỉ trong tháng 8, kênh YouTube của Jennie đã tăng gần 111K lượt đăng ký mới và trong vòng 30 ngày gần đây nhất cũng đã tăng thêm 70K lượt nữa.

Kênh YouTube của Jennie (BLACKPINK) cán mốc 7 triệu subscribe, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2 Kpop? - Ảnh 4.

Trong 4 cô nàng BLACKPINK, chỉ có duy nhất Jisoo là không sở hữu kênh YouTube. 3 thành viên còn lại là Lisa đứng ở vị trí đầu tiên, Jennie xếp ở vị trí thứ 2 và Rosé đứng ở vị trí thứ 5 trong BXH những nữ idol Kpop sở hữu lượng subscribe khủng nhất YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14