Một nữ ca sĩ đình đám từng xoá lần lượt 4.000 bức ảnh trên Instagram khiến fan "sốc nặng", có cách nào để xóa một loạt?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 06/11/2021

Một ngôi sao đình đám nước Mỹ từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi xoá sạch 4.000 tấm ảnh trên Instagram?

Instagram là một trong những nền tảng kết nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ được chú ý nhất hiện nay. Lượng người theo dõi càng cao, chứng tỏ sức hút của người nghệ sĩ càng lớn. Nhất cử nhất động của họ trên mạng xã hội đều được dân tình nhiệt liệt soi, chỉ một chút hint qua story, bài post đều có thể là cách "nhá hàng" cho một sản phẩm mới toanh nào đó. Tuy nhiên, có một ngôi sao khác đã chơi trội hơn bằng cách xoá tay gần 4.000 tấm ảnh trên Instagram.

Một nữ ca sĩ đình đám từng xoá lần lượt 4.000 bức ảnh trên Instagram khiến fan sốc nặng, có cách nào để xóa một loạt? - Ảnh 1.

Và đó chính là Miley Cyrus. Một ngày đẹp trời vào tháng 7/2018, Miley Cyrus khiến cõi mạng xôn xao khi xoá toàn bộ hình ảnh trên Instagram của mình lúc bấy giờ. Vào thời điểm đó, tài khoản này của nữ ca sĩ đã có đến 76,2 triệu người theo dõi. Hành động này của Miley khiến công chúng không khỏi "sốc".

Một nữ ca sĩ đình đám từng xoá lần lượt 4.000 bức ảnh trên Instagram khiến fan sốc nặng, có cách nào để xóa một loạt? - Ảnh 2.
Một nữ ca sĩ đình đám từng xoá lần lượt 4.000 bức ảnh trên Instagram khiến fan sốc nặng, có cách nào để xóa một loạt? - Ảnh 3.

Hành động này của Miley khiến công chúng không khỏi "sốc"

Được biết, nữ ca sĩ chọn cách "dọn nhà" là để chuẩn bị cho một màn comeback hoành tráng vào cuối năm 2018. Ngay lập tức, trên Twitter hashtag #MileyIsComing trở thành Trending Top 3 thế giới.

Một nữ ca sĩ đình đám từng xoá lần lượt 4.000 bức ảnh trên Instagram khiến fan sốc nặng, có cách nào để xóa một loạt? - Ảnh 4.

Ngay lập tức, trên Twitter hashtag #MileyIsComing trở thành Trending Top 3 thế giới

Tuy nhiên, hiện nay Instagram vẫn chưa có tính năng cho phép người dùng xoá nhiều ảnh cùng lúc trên nền tảng này. Bạn cần phải xoá từng bài đăng một. Việc này làm tốn không ít thời gian của người dùng vì khá thủ công. Netizen bất ngờ vì Miley xoá ảnh chỉ một phần, nhưng nể phục sự kiên trì của nữ ca sĩ khi xoá 4.000 tấm ảnh lên đến mười phần.

Nếu bạn có muốn xoá đi thật nhiều bức ảnh như Miley mà tốn ít thời gian hơn bạn buộc phải dùng một ứng dụng bên thứ 3 như InstaClean trên iOS và Instant Cleaner cho hệ điều hành Android.

Một nữ ca sĩ đình đám từng xoá lần lượt 4.000 bức ảnh trên Instagram khiến fan sốc nặng, có cách nào để xóa một loạt? - Ảnh 5.

Hãy sử dụng ứng dụng bên thứ 3 nếu bạn cần xoá nhiều ảnh trên Instagram

Chúc bạn thành công!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm