Ariana Grande vừa bị fan "cà khịa" giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 06/11/2021

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình nổi tiếng, Ariana Grande gây bất ngờ khi sử dụng một sản phẩm khiến netizen xôn xao?

Ariana Grande không phải là cái tên xa lạ ở làng âm nhạc thế giới. Cô được mệnh danh là "tiểu diva" nhờ giọng ca đầy nội lực trời phú. Sức hút của Ariana Grande là điều mà khó ai có thể cưỡng lại được, trang Instagram cá nhân của cô đang cán mốc 274 triệu người theo dõi, một con số hết sức khổng lồ. Tất cả những gì liên quan đến cô ca sĩ này đều được netizen săm soi một cách nhiệt tình.

Ariana Grande vừa bị fan cà khịa giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này! - Ảnh 1.

Mới đây, Ariana Grande đã xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon - một chương trình nổi tiếng của Mỹ. Những chia sẻ của nữ ca sĩ ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, bên cạnh đó việc cô nàng sử dụng một chiếc tai nghe có dây mới là điều khiến netizen bàn tán.

Ariana Grande vừa bị fan cà khịa giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này! - Ảnh 2.

Ariana Grande đã xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallo

Nhiều fan của Ariana Grande đã trêu đùa nữ ca sĩ rằng "giàu mà keo" khi năm 2021 vẫn còn sử dụng tai nghe có dây. Kể từ khi những chiếc tai nghe không dây ra đời, đem lại tính thuận tiện hơn cho người dùng cũng như nhiều tính năng cao cấp khác đã khiến tai nghe có dây dần "chết ỉu". Apple thậm chí đã ra được đến 4 model tai nghe không dây AirPods 1, AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro và tai nghe trùm đầu AirPods Max.

Ariana Grande vừa bị fan cà khịa giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này! - Ảnh 3.

Những chiếc tai nghe có dây trên thị trường giờ rất hiếm người sử dụng, thậm chí cũng đã bị Apple cắt khỏi hộp đi kèm với iPhone. Những chiếc tai nghe Apple EarPods hiện nay chỉ còn giá khoảng 600.000 đồng tại Việt Nam (25 USD) - quá rẻ so với những chiếc tai nghe không dây đời mới với giá từ 2-15 triệu đồng.

Ariana Grande vừa bị fan cà khịa giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này! - Ảnh 4.

Có thể người giàu luôn có lối đi riêng và dùng tai nghe có dây là một sở thích của Ariana Grande thì sao!

Ariana Grande vừa bị fan cà khịa giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này! - Ảnh 5.
Ariana Grande vừa bị fan cà khịa giàu mà keo chỉ vì một chi tiết này! - Ảnh 6.

Những bình luận "cà khịa", trêu đùa của fan Ariana Grande

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày