Justin Bieber đạt kỷ lục khủng trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 05/11/2021

Nhiều fan của Justin Bieber tỏ ra vô cùng phấn khích vì kỷ lục mới này của nam ca sĩ.

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế dịch vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc biệt hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo "hàng lậu" lưu truyền, chia sẻ trái phép.

Justin Bieber đạt kỷ lục khủng trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Lượt stream trên Spotify giờ đây cũng trở thành một thước đo cho sự thành công của nghệ sĩ bên cạnh các bảng xếp hạng hay lượt xem trên YouTube, đặc biệt sức ảnh hưởng của Spotify đối với thị trường âm nhạc US-UK là không hề nhỏ.

Mới đây, ca khúc Stay của Justin Bieber đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới - Spotify. Stay đã vượt qua ca khúc đình đám Shape Of You để giành lấy kỷ lục này chỉ với 117 ngày tính từ ngày ra mắt. Đây cũng không phải là ca khúc đầu tiên của Justin Bieber sở hữu tỷ lượt nghe. Nam ca sĩ đã có đến 9 ca khúc có trên 1 tỷ lượt nghe trên nền tảng này.

Justin Bieber đạt kỷ lục khủng trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Stay đã vượt qua ca khúc đình đám Shape Of You để giành lấy kỷ lục này chỉ với 117 ngày tính từ ngày ra mắt

Stay là sản phẩm mới nhất của Justin Bieber hợp tác cùng The Kid LAROI. Ngay ở thời điểm ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan US-UK. Đến nay MV của ca khúc này cũng đã đạt hơn 310 triệu lượt xem trên kênh YouTube và hơn 6,6 triệu lượt thích.

Justin Bieber đạt kỷ lục khủng trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Stay là sản phẩm mới nhất của Justin Bieber hợp tác cùng The Kid LAROI

Hiện các fan của Justin Bieber vô cùng vui mừng vì kỷ lục này đồng thời họ cũng hy vọng nam ca sĩ hãy sớm ra mắt ca khúc mới vào dịp Giáng sinh năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm