Apple ra mắt tai nghe mới, giá mềm nhưng chất lượng còn tốt hơn cả AirPods Pro?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 02/11/2021

Dù được trang bị các tính năng ấn tượng nhưng Beats Fit Pro lại có mức giá phải chăng, rẻ hơn cả Apple AirPods Pro.

Mới đây, Apple vừa cho ra mắt mẫu tai nghe có tên gọi Beats Fit Pro với giá cả phải chăng được trang bị các tính năng chống ồn chủ động (ANC) và công nghệ âm thanh 360 (Spatial Audio).

Beats Fit Pro sở hữu thiết kế wingtips quen thuộc mà theo Beats (thương hiệu con của Apple) là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, kết hợp sử dụng vật liệu tốt nhất. Mẫu tai nghe này đã trải qua một số thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi được đem ra thương mại.

Apple ra mắt tai nghe mới, giá mềm nhưng chất lượng còn tốt hơn cả AirPods Pro? - Ảnh 1.

Beats Fit Pro được trình làng với các phiên bản màu đen, trắng, xám và tím

Apple ra mắt tai nghe mới, giá mềm nhưng chất lượng còn tốt hơn cả AirPods Pro? - Ảnh 2.

Thiết kế wingtips giúp tai nghe được cố định trên tai ngay cả khi luyện tập thể thao

Tai nghe trang bị chip H1 của Apple và hỗ trợ khá nhiều tính năng tương tự AirPods, như khả năng tự động kết nối với nhiều thiết bị khác nhau; tự điều hướng từ iPhone sang MacBook khi có cuộc gọi đến; hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri,...

Điểm nổi bật của Beats Fit Pro là được trang bị tính năng chống ồn chủ động (ANC) và công nghệ âm thanh 360 - Spatial Audio. Tai nghe cũng được trang bị cảm biến phát hiện da mới như AirPods 3, và sở hữu khả năng chống nước, mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4. Ngoài ra, chiếc tai nghe này có thể dễ dàng kết nối, tùy chỉnh với các thiết bị Android thông qua ứng dụng Beats.

Apple ra mắt tai nghe mới, giá mềm nhưng chất lượng còn tốt hơn cả AirPods Pro? - Ảnh 3.

Beats Fit Pro được trang bị tính năng chống ồn chủ động (ANC) và công nghệ âm thanh 360 - Spatial Audio

Apple ra mắt tai nghe mới, giá mềm nhưng chất lượng còn tốt hơn cả AirPods Pro? - Ảnh 4.

Mẫu tai nghe mới này cũng được trang bị cảm biến phát hiện da mới như AirPods 3 và sở hữu khả năng chống nước, mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4

Theo đánh giá từ The Verge, Beats Fit Pro mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods Pro mặc dù thiết bị có mức giá phải chăng hơn. Còn theo 9to5Mac, Beats Fit Pro có chất lượng âm thanh tương đồng với AirPods 3 nhưng lại có âm bass tốt hơn.

Beats Fit Pro trang bị viên pin cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 6 giờ khi người dùng bật tính năng ANC. Ngoài ra, hộp sạc của thiết bị có thể sạc đầy tai nghe thêm ba lần nữa.

Apple ra mắt tai nghe mới, giá mềm nhưng chất lượng còn tốt hơn cả AirPods Pro? - Ảnh 6.

Tai nghe cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 6 giờ khi người dùng bật tính năng ANC

Beats Fit Pro có giá bán 199,99 USD (khoảng 4,55 triệu đồng)

Dù được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp nhưng Beats Fit Pro lại có giá bán phải chăng, chỉ 199,99 USD (khoảng 4,55 triệu đồng), trong khi đó mẫu AirPods Pro hiện đang có mức giá 280 EUR (khoảng 7,3 triệu đồng) trên Amazon.

Beats Fit Pro được trình làng với các phiên bản màu đen, trắng, xám và tím với giá khởi điểm rẻ hơn so với AirPods Pro tầm 50 USD (hơn 1 triệu đồng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm