Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:51 10/10/2021

Dù có follower trên Instagram không bằng 1 nửa Jennie hay tài khoản nhóm của BTS, cũng không bằng 1/3 Lisa nhưng đây mới là người nắm giữ kỷ lục của Kbiz.

Instagram là một MXH phổ biến được nhiều người nổi tiếng trên thế giới sử dụng, và tại Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Đa số các idol Kpop, hay những người tham gia showbiz Hàn đều sở hữu tài khoản Instagram cá nhân hoặc theo nhóm.

Hiện tại, Lisa đang là tài khoản có nhiều follower nhất Kbiz với 62,5 triệu người theo dõi, kế tiếp là Jennie với 53,6 triệu người theo dõi, xếp ở vị trí thứ 3 là tài khoản nhóm của BTS với 50,4 triệu người theo dõi.

Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 1.

Lisa hiện đang có 62,5 triệu người theo dõi trên Instagram, đứng đầu Kbiz

Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 2.

Jennie đứng thứ 2 với 53,7 triệu người theo dõi

Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 3.

Và tài khoản của nhóm BTS xếp thứ 3 với 50,4 triệu người theo dõi

Là những tài khoản sở hữu lượng follower khủng nhất Kbiz nên không có gì lạ lùng khi 3 tài khoản trên đã từng nắm giữ bài post có lượng like khủng nhất trên Instagram. Tuy nhiên, mới đây, một nữ diễn viên mới chỉ có 17,8 triệu follower đã vươn lên nắm giữ bài post nhiều like nhất Instagram Kbiz.

Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đó chính là Jung Ho Yeon, nữ chính của Squid Game đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Tuy chỉ là nữ diễn viên mới nổi, vừa debut với bộ phim đầu tay nhưng cô nàng không phải là một cái tên quá xa lạ. Ho Yeon từng tham gia Korea's Next Top Model và đạt danh hiệu Á quân.

Cô nàng còn nằm trong danh sách top 50 model hàng đầu trên thế giới và mới đây nhất đã được hãng thời trang đình đám Louis Vuitton tuyên bố Ho Yeon sẽ trở thành Đại sứ toàn cầu của hãng cho 3 mảng Thời trang, Đồng hồ và Trang sức.

Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 5.

Kể từ khi Squid Game được công chiếu và thành công vang dội, Instagram của Jung Ho Yeon đã tăng follower khủng theo từng ngày, từ 400K giờ đã lên thành 17,8 triệu người theo dõi. Không chỉ vậy, bức ảnh trên Instgaram của Ho Yeon bao gồm 2 diễn viên chính nữa của Squid Game đã trở thành bài post nhiều like nhất trên Instagram Kbiz.

Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 6.
Vượt mặt cả Jennie (BLACKPINK) lẫn V (BTS), nữ diễn viên mới nổi này của Kbiz đã xác lập kỷ lục mới trên Instagram - Ảnh 7.

Bài post của Ho Yeon đã có hơn 10,7 triệu lượt thích

Trong khi đó bài post của Jennie đang là 10,6 triệu like và bài post của V đang là 10,03 triệu like

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm