Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng US - UK tuyên bố không livestream trên Instagram vì... "không biết sử dụng thứ quái quỷ đó như thế nào"!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 07/12/2021

Sau 1 lần duy nhất livestream trên Instagram, nữ nghệ sĩ này đã từ bỏ vì ứng dụng này quá khó sử dụng và thậm chí V (BTS) còn phải kêu đây là một ứng dụng đáng sợ!

Người nổi tiếng nói chung và các nghệ sĩ nói riêng thường phải cân nhắc việc sử dụng các MXH phổ biến như Twitter, Instagram hay YouTube... để tránh bị soi mói các hoạt động. Và Instagram vẫn luôn là MXH được nhiều người nổi tiếng sử dụng vì độ phổ biến của nó.

Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng US - UK tuyên bố không livestream trên Instagram vì... không biết sử dụng thứ quái quỷ đó như thế nào! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như ứng dụng này khá khó sử dụng khi liên tiếp bị nhiều nghệ sĩ nổi tiếng than "khó dùng". Mới đây nhất là thành viên V (BTS) đã lỡ follow Jennie (BLACKPINK) bởi tính năng đề xuất người theo dõi của Instagram, Rosé (BLACKPINK) cũng đã từng bị fan troll quay camera vì không hiểu rõ tính năng trên ứng dụng này khi livestream thậm chí người có số follower Instagram cao nhất xứ Hàn - Lisa (BLACKPINK) cũng chưa từng live trên Instagram vì quá rắc rối.

Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng US - UK tuyên bố không livestream trên Instagram vì... không biết sử dụng thứ quái quỷ đó như thế nào! - Ảnh 2.

Các idol Kpop đều là những thần tượng trẻ tuổi, thuộc thế hệ Gen Z mà còn không tự tin khi sử dụng ứng dụng MXH này thì không quá bất ngờ khi nữ nghệ sĩ US - UK thế hệ 8x sau một lần live Instagram đã tuyên bố không live nữa vì "không biết sử dụng thứ quái quỷ đó như thế nào".

Buổi Live đầu tiên của Adele vào ngày 11/10 đã leak luôn cả bài hát mới

Và nữ nghệ sĩ đình đám đó chính là Adele, người chuyên sử dụng các nick ảo để hoạt động. Cô nàng có một tài khoản Instagram để xem mèo và nội thất, một tài khoản Twitter để xem mọi người nói gì cùng một tài khoản YouTube để đi chê MV của những người không thích. 

Thậm chí, Adele từng vào Instagram tích xanh của mình và đổi tên tài khoản thành Rose Moon, tuy nhiên cái tên này chỉ tồn tại được 5 phút, sau đó đã bị quản lý đổi lại. Nhiều người đùa rằng không chỉ vì live trên Instagram khó mà chắc cô nàng lại một lần nữa bị quản lý "tịch thu" tài khoản MXH rồi.

Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng US - UK tuyên bố không livestream trên Instagram vì... không biết sử dụng thứ quái quỷ đó như thế nào! - Ảnh 4.

Adele vừa comeback cách đây không lâu, vào ngày 15/10 cô đã chính thức cho ra mắt MV Easy On Me, chấm dứt chuỗi thời gian chờ đợi 6 năm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Easy On Me là một bản pop ballad đầy da diết do đích thân Adele tự sáng tác, được "nhào nặn" bởi NSX âm nhạc Greg Kurstin, người đứng sau sự thành công bùng nổ của Hello 6 năm về trước. Tròn 24h sau khi ra mắt, MV Easy On Me mang về cho Adele hơn 40,3 triệu lượt xem và trên 2,3 triệu lượt like (lượt dislike chiếm tỉ lệ cực kì thấp, gần như không đáng kể ở con số 15 nghìn).

Adele - Easy On Me

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm