Chỉ vì một tính năng trên Instagram mà V (BTS) nhấn follow Jennie (BLACKPINK), idol đã hỏi cách tắt thì mình chỉ ngay thôi!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 07/12/2021

Để tránh phiền phức, ARMY hãy chỉ V và các thành viên BTS tắt tính năng này trên Instagram ngay đi thôi.

Vào ngày hôm qua (6/12), MXH đã náo loạn khi 7 thành viên của BTS gia nhập Instagram với tài khoản cá nhân riêng sau 8 năm debut. Rất nhanh chóng, các tài khoản của 7 thành viên tăng follower chóng mặt theo từng giây và các thành viên cũng follow lẫn nhau cùng tài khoản của công ty. Vì vậy, bên cạnh việc ngồi "đếm số followers" tăng vèo vèo với tốc độ "tên lửa", các fan còn "soi" thêm những tài khoản mà BTS bấm theo dõi . 

Chỉ vì một tính năng trên Instagram mà V (BTS) nhấn follow Jennie (BLACKPINK), idol đã hỏi cách tắt thì mình chỉ ngay thôi! - Ảnh 1.

Tuy nhiên vào sáng sớm 7/12, thành viên V (BTS) lại khiến dân tình được phen chao đảo khi tăng số following từ 7 lên 8 và bất ngờ hơn nữa, tài khoản mà anh chàng bấm theo dõi lại là Jennie (BLACKPINK).

Chỉ vì một tính năng trên Instagram mà V (BTS) nhấn follow Jennie (BLACKPINK), idol đã hỏi cách tắt thì mình chỉ ngay thôi! - Ảnh 2.

Hình ảnh V follow Jennie đã được netizen chụp lại trước khi bị gỡ đi

Trước những ồn ào bùng nổ, V đã nhanh chóng lên MXH "ruột" Weverse để phân trần "Không có cách nào để loại bỏ các gợi ý theo dõi trên Instagram sao? Nó đúng là một ứng dụng đáng sợ"Câu nói này của V nhằm giải thích vụ anh chàng lỡ tay follow Jennie chỉ vì được Instagram đề xuất mà thôi.

Chỉ vì một tính năng trên Instagram mà V (BTS) nhấn follow Jennie (BLACKPINK), idol đã hỏi cách tắt thì mình chỉ ngay thôi! - Ảnh 3.

V đã lên tiếng giải thích về việc nhấn follow Jennie

Tính năng đề xuất, gợi ý theo dõi trên Instagram dựa trên việc khi một người nào đó nhấn vào Theo dõi trên trang cá nhân của một ai đó trên Instagram, Instagram sẽ hiển thị cho họ đề xuất về những trang cá nhân tương tự mà có thể bạn muốn theo dõi. Tính năng này dựa trên các thông tin cơ bản như người nổi tiếng, bạn chung hoặc những người khác họ có thể biết.

Chỉ vì một tính năng trên Instagram mà V (BTS) nhấn follow Jennie (BLACKPINK), idol đã hỏi cách tắt thì mình chỉ ngay thôi! - Ảnh 4.

Hình ảnh được các fan Hàn truyền tay cho rằng Jennie được gom chung cùng những idol Kpop khác

Và nếu như ARMY muốn chỉ V cách tắt tính năng  gợi ý theo dõi "đáng sợ" của Instagram đi thì cũng rất đơn giản chỉ cần vào Cài đặt => Thông báo => Đang theo dõi và người theo dõi => Gợi ý tài khoản => Tắt.

https://kenh14.vn/chi-vi-mot-tinh-nang-tren-instagram-ma-v-bts-nhan-follow-jennie-blackpink-idol-da-hoi-cach-tat-thi-minh-chi-ngay-thoi-202112071120563.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày