Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 07/12/2021

Vừa mới sáng ra, fandom BTS và BLACKPINK đã sóng gió triền miên vì V follow nhầm Jennie.

Vào ngày hôm qua (6/12), BTS đã trở thành chủ đề hot toàn cầu khi đồng loạt cả 7 thành viên mở Instagram cá nhân, thu hút lượng người theo dõi cực khủng. Thế nhưng chỉ vừa mới dùng Instagram được 1 ngày, nam thần V đã gây ra tranh cãi khi dân tình phát hiện anh bấm nút follow... Jennie (BLACKPINK) và nhanh chóng bỏ follow sau đó. Nhưng lý do là gì?

Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay? - Ảnh 2.
Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay? - Ảnh 3.
Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay? - Ảnh 4.

V bị phát hiện follow Jennie nhưng đã nhanh chóng bỏ follow sau đó

Thì ra, đây chỉ là tai nạn "trượt tay". V đã gián tiếp lên tiếng khẳng định thông tin này bằng cách than phiền về chế độ tự gợi ý của Instagram trên trang MXH khác, thế nhưng hành động của nam idol vẫn gây ra sóng gió giữa 2 fandom của BTS và BLACKPINK. Đặc biệt, hàng loạt fan cuồng đã tràn vào Instagram cá nhân của Jennie và "khủng bố" cô bằng những lời lẽ quá khích. Và nhiều người vẫn tò mò không hiểu vì lý do gì mà V có thể trượt tay theo dõi được Jennie - người vốn không hề liên quan đến anh chàng. Thế nhưng, fan đã tinh ý phát hiện ra điều đặc biệt và có thể đây chính là lý do khiến cả nam idol và nữ đồng nghiệp rơi vào tình cảnh trớ trêu này.

Hàng loạt fan quá khích đã "khủng bố" Jennie bằng những bình luận như: "Sao V lại follow cô? Tôi không cảm thấy ổn", "Cô đang hẹn hò với V à?", "Jennie Kim, cảm giác được V chú ý đến như thế nào?"... Nhưng cũng có những bình luận kêu gọi fan bình tĩnh vì V chỉ trượt tay follow Jennie mà thôi

Cũng lúc này, các fan dường như đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến "tai nạn" thị phi này. Nhiều fan phỏng đoán nguyên nhân bắt nguồn từ 1 người tưởng chừng không liên quan, đó là nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon.

Ngay sau khi V mở Instagram, nữ diễn viên đã nhấn nút theo dõi nam thần BTS. Trong khi đó, cô là bạn thân và cũng follow Jennie. Điều này khiến Instagram đã gợi ý Jennie vào mục "người bạn có thể biết" cho V, và vì nam idol còn chưa quen sử dụng Instagram nên đã bấm nút follow nhầm, gây ra sóng gió giữa 2 fandom của BTS và BLACKPINK. Được biết, Jennie và Ho Yeon là bạn thân lâu năm, trong khi V và Ho Yeon cũng có mối quan hệ thân thiết.

Ngay sau khi V mở tài khoản, Jung Ho Yeon đã follow ngay

Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay? - Ảnh 7.

Jung Ho Yeon cũng follow cả Jennie, nên Instagram đã gợi ý tài khoản của Jennie cho V, khiến anh follow nhầm

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/day-chinh-la-ly-do-v-bts-follow-nham-jennie-khien-my-nhan-blackpink-bi-khung-bo-cang-det-sang-nay-20211207100650539.chn