Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt?

Banana, Theo Helino 08:11 21/11/2019

Ai mà ngờ cũng có ngày hãng gà rán KFC nổi tiếng lại mở nhà hàng phục vụ… tiệc buffet gây bão khắp Nhật Bản thế này cơ chứ!

Nhắc đến KFC là dân tình ai cũng sẽ nghĩ ngay đến món gà rán hay hamburger ngon lành. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe nói đến một nhà hàng thức ăn nhanh chuyên phục vụ các món ăn theo hình thức tiệc buffet vô cùng độc đáo cũng của thương hiệu này hay chưa?

Điều này hoàn toàn có thật ở Nhật Bản đấy! Mới đây, một nhà hàng KFC vừa được khai trương tại xứ sở mặt trời mọc khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao bởi thay vì chỉ phục vụ những loại đồ ăn nhanh bình thường như bao chỗ khác, nhà hàng này lại cho thực khách cơ hội trải nghiệm tới hơn 50 món khác nhau theo kiểu tiệc buffet đình đám.

Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt? - Ảnh 1.
Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt? - Ảnh 2.

Nhà hàng KFC đầy phá cách này hiện đang thu hút rất đông thực khách ghé thăm.

Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt? - Ảnh 3.

Được biết, nhà hàng này tọa lạc bên trong khu công viên Minami Machida Grandberry ngay trung tâm thủ đô Tokyo sầm uất. Ngoài những món ăn phổ biến như gà rán, khoai tây chiên, súp, salad, nhà hàng này còn phục vụ cả bánh quy, mì ống, cà ri, gà quay, thịt hầm cùng rất nhiều loại đồ uống, món tráng miệng thơm ngon khác.

Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt? - Ảnh 4.

Công viên Minami Machida Grandberry tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Tokyo sầm uất.

Các món ăn làm từ thịt gà vẫn luôn là chủ đạo tại nhà hàng buffet này.

Bữa trưa ở đây được phục vụ từ 11h - 17h và có mức giá 18$ (khoảng 414k) cho người lớn và 9$ (khoảng 207k) cho học sinh tiểu học. Giá cho bữa ăn tối (17h - 22h) là 15$ (khoảng 345k) cho học sinh tiểu học và 23$ (gần 300k) cho người lớn.

Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt? - Ảnh 6.

Các món mặn vẫn xuất hiện nhiều hơn cả.

Một số loại bánh ngọt, phô mai.

Khách hàng chỉ có thể ăn buffet trong khoảng thời gian 80 phút giới hạn và suất ăn cũng đi kèm với thức uống miễn phí. Tuy nhiên, KFC Nhật Bản sẽ thu thêm số tiền 11$ (khoảng 243k) nếu bạn muốn nhâm nhi rượu cho bữa tiệc của mình.

Một nhà hàng KFC ở Nhật mở tiệc buffet phục vụ hơn 50 món, thực đơn có gì hot mà dân tình kéo đến ăn đông nghịt? - Ảnh 9.

Các món ăn tráng miệng tại nhà hàng.

Nhìn cũng khá là ngon mắt và đáng để thử đúng không nào! 

Nguồn & ảnh: Soranews24

Bình luận

  • Đọc thêm