Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen?

Trà My, Theo Nhịp Sống Việt 21:15 14/10/2019

Bạn nghĩ trào lưu trân châu đường đen đã “hết thời” rồi? Suy nghĩ lại khi nhìn thấy cái bánh tart độc đáo này nhé!

Bắt đầu nở rộ từ năm 2018, trân châu đường đen dần trở thành cơn sốt trên khắp châu Á và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó được yêu thích tới nỗi trở thành một "bảo chứng bán hàng": Cái gì bỏ trân châu đường đen vào là ngon (hoặc ít ra cũng gây chú ý).

Hết cơm trân châu, pizza trân châu thì giờ chúng ta có bánh tart trân châu. Điều đặc biệt là dòng bánh tart này sẽ trở thành sản phẩm chính thức, được bày bán rộng khắp các cửa hàng KFC tại Singapore, và có lẽ là toàn châu Á trong tương lai gần.

KFC vốn rất nổi tiếng với bánh tart trứng Hong Kong xốp giòn. Hãng giữ nguyên phần bánh tart thương hiệu này, nhưng thay topping bằng trân châu đường đen mà thôi:

Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen? - Ảnh 1.

Giấc mơ của mọi tín đồ trà sữa đây rồi: Bánh với nhân chỉ toàn trân châu và trân châu!

Nghe thì có vẻ là một sự kết hợp gượng ép, nhưng thành phần của loại bánh này lại hợp lý và hài hòa lạ thường. Thay vì dùng custard (kem trứng) cơ bản thơm mùi vani, hãng thay bằng custard vị trà sữa, béo nhẹ và thơm mùi trà để hợp với trân châu. Kết cấu vỏ bánh xốp và ít bột hơn bánh tart truyền thống, nhằm kết hợp ăn ý với hương vị thanh nhẹ đậm chất Á Đông của phần nhân.

Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen? - Ảnh 2.

Hãng tự tin giới thiệu đây là sản phẩm "phải thử của tháng", và các review về loại bánh này cũng khả quan ra phết!

Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen? - Ảnh 3.

Youtuber này đánh giá bánh tart trân châu "ngon hơn mong đợi". Phần topping trân châu đường đen cũng giống như lớp crème brulee cháy trên bề mặt bánh tart trứng truyền thống, nhưng thêm độ dai dai thú vị mà thôi.

Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen? - Ảnh 4.

Một Youtuber khác khen ngợi kết cấu bánh ngon, custard thơm nhưng ước gì trân châu không… rơi ra ngoài. Tóm lại là cũng ngon đấy nhưng mà hơi khó ăn!

Trang Good Feedy thì đánh giá rất cao mùi thơm của bánh, miêu tả "mùi thơm lập tức lan tỏa khi vừa mở hộp ra". Nghe thì có vẻ là một sự kết hợp mạo hiểm, nhưng chất lượng của vỏ bánh tart KFC cộng với phần trân châu đường đen béo ngậy, thơm mùi đường nướng xem ra rất đáng thử đấy!

Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen? - Ảnh 5.

Nguồn: Youtube, Good Feedy, 8Days

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm