Hội sành ăn "điêu đứng" với cơn sốt kem 2 trứng muối Đài Loan được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 13:15 08/10/2019

Kem vị ngọt, vị chua thì ai cũng biết, thế còn kem vị mặn thì sao? Thử ngay kem trứng muối cực lạ đến từ Đài Loan nào.

Ai là tín đồ của trứng muối thì bay ngay vào đây vì loại kem này sinh ra là để dành cho bạn. Liệu đây có phải là đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời?

Gần đây, cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ về loại kem Đài Loan mới đổ bộ vào Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, que kem nghe tên đã thấy lạ này đã gây sốt trong cộng đồng những người sành ăn. Đó chính là kem trứng muối Shuanghuangdan.

Hội sành ăn điêu đứng với cơn sốt kem 2 trứng muối Đài Loan được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời - Ảnh 1.

Kem trứng muối có lớp màu trắng bên ngoài đậm vị sữa, phần "lòng đỏ" thì đích thị là vị trứng muối ngậy ngậy rồi. Kem không hề tanh thậm chí khi mới bóc vỏ ra là đã thấy mùi thơm béo không thể cưỡng lại rồi. Chất kem mịn, cắn là tan ngay trong miệng. Kem vị ngọt, vị chua thì quá xoàng rồi, giờ phải ăn kem mặn mới sành điệu, "bắt trend" nha.

Hội sành ăn điêu đứng với cơn sốt kem 2 trứng muối Đài Loan được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời - Ảnh 2.
Hội sành ăn điêu đứng với cơn sốt kem 2 trứng muối Đài Loan được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời - Ảnh 3.

Bạn nào ghiền trứng muối mà bỏ qua cây kem này thì quả là một thiếu sót cực lớn. Tuy giá thành có hơi cao dao động từ 40 – 50 nghìn đồng/que nhưng dân tình ai cũng đổ xô đi mua ăn thử xem có ngon như lời đồn.

Ai ăn rồi thì khen nức nở, người chưa ăn lại háo hức ngóng chờ được thử một lần:

- Đúng là ngon thực sự, ăn đứt kem trân châu đường đen hot hit đợt trước.

- "Lòng trắng" thì ngậy trứng sữa, lòng đỏ thì hơi mặn mặn kiểu trứng muối trong bánh trung thu ý ạ.

- Ngon thực sự luôn.

- Không thể kiềm lòng phi ngay đi mua, đã ăn 1 que là không thể kiềm chế mua thêm que nữa.

- Nhìn là đã muốn ăn rồi.

- Không thích trứng muối nhưng nhìn có vẻ hay ho đấy nhỉ?

Hội sành ăn điêu đứng với cơn sốt kem 2 trứng muối Đài Loan được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời - Ảnh 4.

Tuy nhiên cũng có người cảm thấy bỏ ra bằng đấy tiền chỉ để ăn que kem là không đáng:

- Kem những 40k tiền đâu mà ăn.

- 50 nghìn/cây kem, thôi xin kiếu. Làm bát phở nhiều thịt thêm đôi trứng chần rồi ra bờ hồ làm que kem chanh bạc hà còn thích hơn.

- Chả hiểu sao mấy cái hot hot mình lại chẳng hợp cái nào.

Hội sành ăn điêu đứng với cơn sốt kem 2 trứng muối Đài Loan được dự đoán sẽ trở thành đối thủ của kem trân châu đường đen đình đám một thời - Ảnh 5.

Với sức nóng và nhu cầu "bắt trend" của hội hay ăn, hiện nay kem trứng muối Đài Loan đang được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể đến phố Hàng Mành (Hà Nội) – thiên đường của các loại kem hoặc đặt mua tại các địa chỉ bán online nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm