Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie "úp chén lên đầu" đúng kiểu người Hàn đi nhậu

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 15:30 07/10/2019

Xem Ngọc Trinh giới thiệu đến các món gì ở khu chợ này nào!

Suốt một thời gian dài, người hâm mộ đã và đang quen thuộc với hình ảnh Ngọc Trinh thật sang chảnh đi du lịch cùng với Vũ Khắc Tiệp ở Italia, rồi Bali... Ấy thế mà mới đây, Ngọc Trinh lại "lột xác" trở về với phong cách giản dị ngày thường. Không đi ăn nhà hàng nữa, lần này dù sang Hàn công tác nhưng Ngọc Trinh đã cùng Huyền Lizzie và nhiều anh chị em khác đi ăn ở... chợ. Không những thế, các chị em còn học theo cách nhậu của người Hàn, nhậu xong phải... úp chén lên đầu để chứng minh là mình đã uống hết.

Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie "úp chén lên đầu" đúng kiểu người Hàn đi nhậu

Tuy là chợ nhưng khu chợ Noryangjin này là chợ hải sản lớn bậc nhất ở Seoul (Hàn Quốc), nơi dành cho bất kỳ ai muốn tìm mua những loại hải sản tươi ngon nhất ở Seoul. Nơi này bán vô vàn các loại hải sản, từ những món rẻ đến các món cao cấp hơn như bào ngư, cua huỳnh đế... Bởi vậy nên, dù là chợ nhưng cũng có thể "ngốn" khá nhiều tiền cho một bữa ăn đó.

Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie úp chén lên đầu đúng kiểu người Hàn đi nhậu - Ảnh 2.

Hãy xem review của Ngọc Trinh để biết cách lựa chọn các món ngon khi đến đây nhé!

Đầu tiên là món bạch tuộc được Ngọc Trinh khen là rất ngon nhé!

Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie úp chén lên đầu đúng kiểu người Hàn đi nhậu - Ảnh 3.

Bào ngư là món không thể bỏ qua khi bạn đến ăn tại khu chợ này! Cơ hội để thử bào ngon như thế này không có nhiều đâu.

Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie úp chén lên đầu đúng kiểu người Hàn đi nhậu - Ảnh 5.

Bên cạnh sochu thì còn có cả rượu mơ Hàn cho những ai không uống được sochu như Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie úp chén lên đầu đúng kiểu người Hàn đi nhậu - Ảnh 7.

Cùng với bào ngư thì cua huỳnh đế cũng là món mà bạn nhất định phải thử ở đây. Chú cua to xuất sắc đảm bảo ngon hết sẩy.


Ăn hải sản chán chê thì làm nồi lẩu cá!

Ngọc Trinh bỗng đổi từ nhà hàng sang chảnh sang ăn tại... chợ ở Seoul, lại còn cùng Huyền Lizzie úp chén lên đầu đúng kiểu người Hàn đi nhậu - Ảnh 11.

Cuối bữa sẽ có món cơm trộn từ chính phần trứng cua huỳnh đế trên. Ngọc Trinh khẳng định rằng món này cực ngon và Trinh rất thích. Nếu có cơ hội đến đây thì bạn hãy thử nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm