Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 09:15 02/10/2019

Kiểu tạo dáng “mất đầu” cực dị đã “gây sốt” ở Việt Nam và trên toàn thế giới từ mùa hè 2019, nhưng mãi đến gần đây Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mới chụp 1 tấm ảnh theo trào lưu này.

Câu chuyện xoay quanh vlog mới nhất của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ở Positano (Ý) kể mãi không hết thôi. Từ lúc đi, cho đến lúc nhá hàng, ra vlog rồi cả hậu vlog, lúc nào cũng có những yếu tố từ sexy, hoành tráng cho đến cả “giật gân” khiến dân tình phải chú ý. Đúng là khi Trinh - Tiệp đã collab thì cái gì cũng "rùm beng" mà.

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 2.

Những hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh từ chuyến đi Ý lần vừa xong gây bão trên MXH.

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải 1 hình ảnh chụp tại bể bơi khách sạn Hotel Villa Franca (Ý) cùng Ngọc Trinh và nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Bức hình chỉ chụp phần trên của Ngọc Trinh đang ngồi trên thành bể, “nắm đầu” của Vũ Khắc Tiệp ở bên cạnh.

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 3.

Bức hình vừa “dị” và cũng vừa buồn cười vì biểu cảm “diễn sâu” của Vũ Khắc Tiệp.

Không ít dân tình cảm thấy hứng thú vì kiểu tạo dáng bên bể bơi độc đáo của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh. Nhưng hoá ra đây đã là 1 trend chụp ảnh “gây bão” MXH Việt Nam và thế giới trong hè năm 2019, gọi là “horsemaning” - chụp ảnh kiểu “mất đầu”. Tuy lần này bắt trend hơi muộn, nhưng ảnh của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn là ở 1 level khác nha: vừa “dị” lại vừa sexy hết nấc!

Một số hình ảnh pose dáng kiểu “mất đầu” của cư dân mạng:

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 4.

Cầu thủ Văn Toàn nhà ta đây chứ ai?

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 5.
Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 6.
Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 7.

Độ "creepy" và tính giải trí của bức hình phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chụp.

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 8.
Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 9.

Ngoài ra, căn góc sao cho chuẩn cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu để có được 1 tấm ảnh "mất đầu" để đời.

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 10.
Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 11.
Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 12.

Người chụp có thể linh hoạt chụp kiểu "mất đầu" ở nhiều nơi, không nhất thiết là phải ở bể bơi.

Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 13.
Bắt trend chụp ảnh “mất đầu” cực dị nhưng vẫn gây sốt vì quá sexy - “level” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nó phải khác! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm