Ừ thì lại là Chi Pu và quyển nhật ký “1001 câu chuyện ăn uống” đây. Lần này Chi Pu tuy không đi du lịch, không spam story đồ ăn ở đâu cả, nhưng Chi đi ăn lẩu nhé! Như bữa tối mọi ngày thôi nhưng lần này dân tình mới biết hoá ra chuyện đi ăn lẩu của Chi Pu lại giải trí như thế này. Tất cả bắt buồn từ story của 1 người bạn mà Chi Pu repost trên Instagram.
Video ghi lại quá trình… pha nước chấm lẩu của Chi Pu. Nguồn @kenshj_pham.
Xin thưa, tưởng gì cao siêu, hoá ra Chi Pu lại có công thức pha nước chấm lẩu “tả phí lù”, tức là… cho tất cả các nguyên liệu, nước mắm, sốt vào để ra bát nước chấm theo Chi Pu là ngon nhất. Nghe hơi vô lý nhưng lại rất thuyết phục nhé! Cách này cũng có thể áp dụng cho rất nhiều món ăn khác, đó là khi không biết mix ra sao thì hãy cứ... đổ tất cả vào rồi trộn lên là xong!
Sau đây là công thức hảo hạng của Chi Pu, bí quyết chính là bỏ hết vô:
Cách pha đồ chấm thật ngon ở chỗ ăn lẩu: “Đầu tiên, chúng ta cho hết tất cả các loại sốt vào, vì chúng ta không biết loại sốt nào ngon nên chứ cho hết vào”.
“Sau rồi chúng ta cứ cho thịt vào thôi mặc dù chúng ta đã ăn thịt rồi, cho hết tất cả các loại thịt vào”.
Và đây, thành quả bát nước chấm lẩu “tả phí lù” của Chi Pu đây.
Tự mình khoe lại bí kíp nhé.
Tự nhiên lại có thêm công thức nước chấm hay ho được học từ Chi Pu rồi nhé!