“Soi” thêm 1 bí mật của Ngọc Trinh từ vlog mới: chẳng bao giờ… ăn sáng, nhưng nhất định phải uống 1 ly cafe pha theo kiểu đặc biệt này

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 01/10/2019

Không ai bảo ai nhưng chắc chắn nhiều người có thói quen uống cafe sữa giống Ngọc Trinh đó!

Cách đây khoảng gần 1 tuần, khi vlog quay ở Ý của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh “ra lò”, dân tình đã được chiêm ngưỡng những khung cảnh ngoạn mục và màn khoe body “đốt cháy ánh nhìn” như thường lệ của Ngọc Trinh. Đúng là không có hoành tráng nhất, chỉ có hoành tráng hơn!

“Soi” thêm 1 bí mật của Ngọc Trinh từ vlog mới: chẳng bao giờ… ăn sáng, nhưng nhất định phải uống 1 ly cafe pha theo kiểu đặc biệt này - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và phần kết vlog chiếm trọn spotlight.

Khi "cơn sốt bikini” tạm thời lắng xuống, thì người xem trên Youtube lại phát hiện được thêm 1 bí mật… vừa hại sức khoẻ nhưng cũng khá đáng yêu của Ngọc Trinh, đó là cô nàng không ăn bữa sáng bao giờ, và chỉ uống 1 loại cafe này.

Trong phân cảnh ăn sáng cùng Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn, Ngọc Trinh tiết lộ cô chẳng bao giờ ăn sáng cả, vì quay vlog nên mới ăn thôi!

Phần ăn của Ngọc Trinh cũng toàn rau, hạn chế tinh bột để giữ dáng.

“Soi” thêm 1 bí mật của Ngọc Trinh từ vlog mới: chẳng bao giờ… ăn sáng, nhưng nhất định phải uống 1 ly cafe pha theo kiểu đặc biệt này - Ảnh 4.

Sau đó, Ngọc Trinh đã tiết lộ với người xem về thức uống ưa thích: “Nước uống mà Trinh hay uống mỗi sáng là cafe sữa, sữa nhiều, ít cafe”.

Thật ra, cafe sữa là thức uống ưa thích của nhiều người và cũng chẳng xa lạ gì với những người khác. Nhưng với những “con nghiện cafe sữa” thứ thiệt thì phải là “nhiều sữa, ít cafe”, dặn đi dặn lại thật kỹ như Ngọc Trinh cơ!

“Soi” thêm 1 bí mật của Ngọc Trinh từ vlog mới: chẳng bao giờ… ăn sáng, nhưng nhất định phải uống 1 ly cafe pha theo kiểu đặc biệt này - Ảnh 5.
“Soi” thêm 1 bí mật của Ngọc Trinh từ vlog mới: chẳng bao giờ… ăn sáng, nhưng nhất định phải uống 1 ly cafe pha theo kiểu đặc biệt này - Ảnh 6.

Trong miền Nam, cafe nhiều sữa còn gọi là bạc sỉu, Ngọc Trinh nhỉ?

“Soi” thêm 1 bí mật của Ngọc Trinh từ vlog mới: chẳng bao giờ… ăn sáng, nhưng nhất định phải uống 1 ly cafe pha theo kiểu đặc biệt này - Ảnh 7.

Ai có thói quen uống cafe sữa nhiều sữa ít cafe như Ngọc Trinh nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm