Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 18:30 30/09/2019

Ai cũng cần những chuyến du lịch thảnh thơi và “chill” hết cỡ khỏi công việc, áp lực bộn bề như Selena. Bộn bề nào thì chưa biết, cũng chẳng cần biết…

Nay ngày gì nhỉ? Ngày gì cũng chẳng cần biết, chỉ biết là tự dưng hôm nay vào Instagram Selena Gomez không thấy gì khác ngoài những nụ cười tươi rói của chị. Chị đẹp, dù có tăng cân một chút hay là để mặt mộc vẫn đẹp. Và biết không, những bức ảnh chị cười tươi rạng rỡ nhất là chụp trong những chuyến cùng hội besties đó! Đi du lịch đúng là liều thuốc chữa lành tâm hồn của nhiều người nhỉ?

Cả kỳ nghỉ hè 2019, Selena dành thời gian ở 1 căn nhà nghỉ trên núi cùng với 2 người bạn Anna, Fox và chú chó Freddy.

Ba năm nay người ta nhắc đến Selena nhiều khi người tình cũ gần 8 năm của chị có người yêu mới, còn đính hôn và kết hôn nữa. Cũng chẳng trách được dư luận tò mò phản ứng của chị khi người yêu cũ có người yêu mới như nào, rồi còn cưới xin các thứ. Nhưng Selena vẫn thế, vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, tham gia các dự án thiện nguyện và ngày càng rạng rỡ và lộng lẫy hơn. Có những lúc người hâm mộ xót xa khi thấy Selena phải vật lộn với những triệu chứng tâm lý và cả vấn đề sức khoẻ, nhưng sau mỗi lần như vậy, cô đều trở lại trưởng thành hơn, như cách mà Selena vượt qua những lần tan hợp 8 năm về trước. Thôi, chị cứ đi du lịch với bạn bè và vui vẻ là được, tình ái là chi? Kệ!

Lần gần nhất dân tình thấy Selena Gomez đăng ảnh du lịch là khi cô đi Venice, Ý đón sinh nhật tuổi 27 cùng hội bạn thân. Tuy kỳ nghỉ chỉ kéo dài khoảng 5 ngày nhưng cũng đã đủ để Selena “sạc” năng lượng, quay trở lại với công việc ngay sau đó

Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 3.

Đến Venice tất nhiên là không thể bỏ qua “đặc sản” đi du thuyền trên dòng kênh, ngắm thành phố thơ mộng rồi.


Trước khi ra mắt ca khúc “I Can’ Get Enough” gần nhất, đầu năm 2019, Selena và 3 cô bạn thân khác đã nghỉ dưỡng ở bờ biển Punta Mita, Mexico. Đây là chuyến du lịch kiêm tiệc độc thân để “tiễn” 1 người bạn trong nhóm của Selena đi lấy chồng

Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 8.

Hồi này Selena hơi tăng cân sau đợt điều trị tâm lý, nhưng nhìn chị vui như vậy là fan an tâm rồi, chẳng mong gì hơn!


Thi thoảng, Selena và hội bạn tổ chức pool party tại 1 căn nhà nào đó xa thành phố, tất cả có 1 ngày vui hết cỡ. Đây cũng là hình thức giải trí mà giới trẻ Mỹ hay lựa chọn - kiểu du lịch/ dã ngoại tại gia

Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 11.

Tiệc bên bể bơi.

Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 12.
Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 13.
Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 14.

Đi du thuyền các thứ.


Selena Gomez cũng thường xuyên mời những người bạn của mình tham gia các chuyến đi thiện nguyện ở các nơi trên thế giới

Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 16.
Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 17.
Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 18.
Những khoảnh khắc Selena Gomez rạng rỡ nhất là khi đi du lịch cùng bạn bè: cứ “slay” và vui hết cỡ đi chị ơi, tình ái là chi? - Ảnh 19.

Một tâm hồn đẹp, sống đẹp và yêu thương bạn bè, mọi người xung quanh. Selena, chị nhất định sẽ hạnh phúc!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm