Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không?

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 11:45 30/09/2019

Dù không được 3 triệu like như Jennie, nhưng nếu “mượn nhẹ” cách tạo dáng của cô nàng thì kiểu gì dân tình cũng có được kiểu ảnh đẹp trên máy bay đó!

Tự dưng chiều 29/09, Jennie (BLACKPINK) có mặt ở sân bay khiến truyền thông náo loạn, vì lại là 1 lịch trình không được thông báo trước của cô nàng. Dù thế, báo chí vẫn kịp ghi lại những khoảnh khắc khí chất ngời ngời của Jennie khi ở sân bay, di chuyển từ xe vào bên trong nhà ga.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 1.
Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 2.

Jennie diện nguyên cây đồ hiệu sang chảnh, quả không hổ danh “công chúa Chanel”.

Tạm thời không bàn đến những kiểu ảnh xuất sắc của Jennie ở sân bay nữa vì nhiều quá rồi! Nhưng lần này, các Blinks vô cùng bất ngờ vì bỗng dưng cô nàng đăng tải 1 loạt ảnh chụp trên máy bay. Theo nhiều fan dự đoán do thời gian chờ hơi lâu 1 chút nên Jennie đăng hình cho mọi người xem.

Jennie còn đăng cả boomerang đây này, khỏi nói fan vui như thế nào!

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, 3 bức hình tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay của Jennie đã ẵm ngay gần 3 triệu like, boomerang cũng được 2.5 triệu lượt xem. Đúng là đẳng cấp khó ai sánh kịp! Đáng chú ý hơn, đây là lần đầu tiên Jennie đăng ảnh chụp trong khoang máy bay lên MXH đó, tạo dáng và biểu cảm nhí nhảnh, tự nhiên mà vẫn đẹp.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 4.

Nhìn thẳng, thẳng lưng 1 chút nè.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 5.

Dáng “gội đầu” này để ngẫu hứng với mái tóc 1 chút.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 6.

Tặng nụ hôn gió, nhớ đừng ưỡn ngực ra quá xa nhé là xinh, vừa vặn.

Trước đó, Lisa và Rosé đã có ảnh chụp “so deep” trong khoang máy bay.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 8.

Lần đầu của Jennie, ai “mượn nhẹ” dáng chụp ảnh trên khoang máy bay của cô cũng được đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14